Cây cảnh Đà Nẵng, Hoa cảnh

Top 5 cây hoa cảnh tặng nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020

Cứ mỗi dịp 20/11 đổ về thì chúng ta lại nhớ đến câu thành ngữ “Công cha nghĩa mẹ ơn thầy” để ghi đậm công lao dạy dỗ văn hay, chữ đẹp của thầy cô trong bao năm qua. Dịp lễ 20/11/2020 năm nay cũng là dịp để chúng ta tỏ lòng biết ơn kính mến cô thầy. Tặng quà là một hình thức đẹp để thể hiện điều đó, không phải tặng tiền bạc, hay những vật chất khác là tốt. Bởi vì, tấm lòng dạy dỗ, tấm chân tình của thầy cô thì không có vật chất nào đo đếm được. Chính vì vậy, tặng cây hoa cảnh sẽ là một lựa chọn tối ưu, thể hiện trọn vẹn tấm lòng của người học sinh đối với cô thầy nhân dịp lễ 20/11 đặc biệt này.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng Ad tìm hiểu về danh sách 5 loại cây hoa cảnh thể hiện lòng biết ơn chân thành và sự quý mến của học trò đối với thầy cô giáo.

Tặng hoa hay lãng hoa thì cũng đẹp, tuy nhiên, khi tặng cây hoa nhân dịp này sẽ ý nghĩa biết bao. Bởi vì hoa, hay lãng hoa sẽ bị khô héo trong vài ngày. Còn cây hoa thì chưng được rất lâu, sau khi chưng hoa xong, thầy cô còn sử dụng tiếp để trồng và chăm sóc, chuẩn bị đón lượt hoa tiếp theo.

  1. Cây hoa hồng siêu nụ – Đà Lạt Hasfarm

Giá bán hoa hồng siêu nụ: 90k/1 chậu, hàng Đà Lạt Hasfarm, cây sống rất khoẻ, hoa nở quanh năm và rất nhiều hoa trên nhánh (5-10 hoa/1 nhánh cây).

Hoa hồng siêu nụ – Đà Lạt Hasfarm là loại cây hoa hồng có rất nhiều hoa, mỗi chậu thường có từ 3-5 nhánh ra khoảng 20-40 bông hoa rất đẹp mắt. Thể hiện cho tấm lòng chân tình, thể hiện sự biết ơn đối với thầy cô, người đã dạy ta nên người.

  1. Cây hoa tiểu quỳnh

Giá bán cây hoa tiểu quỳnh: 70k/1 chậu, hàng Đà Lạt Hasfarm, cây có nhiều màu, hồng, đỏ, vàng, cam… Cây thuộc họ xương rồng nhưng mềm mại và màu hoa tươi tắn hơn. Lá có nhiều khía và dài khoảng 20-30cm, hoa lâu tàn, sức sống khoẻ, dễ chăm sóc và ra hoa từ tháng 9 – 3 hằng năm, hoa thường mọc trên đỉnh lá.

  1. Cây hoa đồng tiền

Giá bán cây hoa đồng tiền: 65k/1 chậu, hàng Đà Lạt Hasfarm, có các màu vàng, cam, đỏ…

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự ghi nhớ công lao dưỡng dạy thầy cô. Ngoài ra, việc chưng hoa đồng tiền dịp lễ xong, thầy cô còn có thể tiếp tục trồng cây và chăm ra hoa để chơi dịp tết để bàn hoặc chậu nhỏ trước nhà. Cây hoa đồng tiền còn mang yếu tố phong thuỷ tốt cho nhà cửa.

  1. Cây hoa cẩm tú cầu

Giá bán cây hoa Cẩm tú cầu: 70k/1 cây, hàng Đà Lạt Hasfarm, hoa có màu sắc đỏ, hồng, trắng… màu sắc hoa khá đặc biệt, có thể thay đổi dựa vào độ PH của đất trồng hoa.

Cây hoa cẩm tú cầu ngoài việc tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, thì còn mang 1 ý nghĩa rất nhân văn đó là tượng trưng cho lòng ghi nhớ. Điều này giúp cẩm tú cầu phù hợp để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

  1. Cây hoa sống đời

Giá bán cây hoa sống đời chỉ 60k/1 cây, hàng Đà Lạt Hasfarm, sống đời có nhiều màu đỏ, vàng, cam…Cây có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và lại hay ra hoa vào dịp tháng 9 đến tết hằng năm.

Hoa sống đời có hoa lâu tàn, màu sắc sặc sỡ, dễ trồng và chăm sóc. Chỉ cần hái 1 lá già và dâm dưới đất mỏng khoảng 1 tuần sẽ nứt lá non và bén rễ hình thành cây mới. Hoa sống đời có ý nghĩa tương sâu, biểu hiện cho lòng biết ơn sâu sắc cô thầy, đối với vợ chồng hoa sống đời còn có ý nghĩa bên nhau trọn đời.

Trên đây là chia sẻ của Ad về 5 loại cây hoa cảnh phù hợp tặng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020. Ngoài ra, tại vườn Hoa Sen Việt còn khoảng 3000 loại hoa cảnh khác cũng rất đặc sắc mà Ad chưa kịp giới thiệu ở bài viết này. Hãy đến vườn và tự mình trải nghiệm thêm hàng nghìn loại hoa, cây cảnh đặc sắc tặng quà cho cô thầy nhân dịp 20/11/2020 các bạn nhé.

Địa chỉ bán các loại cây hoa cảnh phù hợp tặng dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020

– Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

– Số điện thoại liên hệ: 0935.114.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

Nguồn bài viết: Cây hoa cảnh tặng dịp lễ 20/11/2020

Bài viết tương tự