Giới thiệu dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng, rau sạch Đà Nẵng thì bộ dụng cụ làm vườn là thành phần không thể thiếu. Các công việc làm đất, tỉa cành, ghép cành, cưa cành… là bắt buộc để cây phát triển tốt. Khi sử dụng công cụ làm vườn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều công sức, đảm bảo được về mặt kỹ thuật cho cây. Hạn chế tối đa tổn thương cho cây cảnh trong lúc cắt, tỉa cành.

Nhận thấy được tầm quan trọng của dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, Hoa Sen Việt đã ra đời các sản phẩm phục vụ cho việc làm vườn của người chơi cây.

Các sản phẩm dụng cụ làm vườn Đà Nẵng chúng tôi đang bán bao gồm:
 • Khay nhựa trồng rau thông minh.
 • Kéo cắt cành.
 • Kéo ghép cành.
 • Cưa cắt cành.
 • Đất sạch trồng rau.
 • Bay chuyên dụng sân vườn.
 • Bình tưới nước.
 • Kìm cắt cành.
 • Lưới che nắng rau, cây cảnh.
 • Vòi tưới nước, bec tưới nước.
 • ….

 

Close

Túi vải địa trồng cây

Túi vải địa trồng cây. Gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá túi vải địa trồng cây sỉ số lượng lớn, giá rẻ nhất
Tấm thoát nước Đà Nẵng.
Close

Tấm thoát nước Đà Nẵng

150,000.00
Tấm thoát nước Đà Nẵng chuyên sử dụng trong thi công vườn trên sân thượng, vườn trên mái. Trong kỹ thuật trồng cây cảnh sân vườn thì điều kiện tốt nhất vẫn là trồng trên đất tự nhiên. Tuy nhiên, những nơi có diện tích nhỏ, ưu tiên cho xây dựng thì phải làm thế nào? Đó chính là giải pháp trồng vườn trên mái. Trong đó, tấm thoát nước là thành phần không thể thiếu trong kỹ thuật thi công vườn trên mái.
-8%
Nhà vườn sử dụng tấm nhựa bó bầu cây thông minh thay thế cho vải, nilong bọc bầu cây.
Close

Tấm nhựa bó bầu cây

360,000.00 330,000.00
Tổng quan về Tấm nhựa bó bầu cây Việc dy chuyển cây cảnh luôn là vấn đề khá đau đầu đối với các nhà vườn và khách hàng. Ngoài đảm bảo về mặt kỹ thuật, đào bầu gốc cây là công đoạn quan trọng nhất. Có một kỹ thuật mới trong việc bó bầu cây đó là sử dụng “tấm nhựa bó bầu cây thông minh” đang rất được các nhà vườn yêu chuộng.
Nhà vườn sử dụng tấm nhựa bó bầu cây thông minh thay thế cho vải, nilong bọc bầu cây.

Nhà vườn sử dụng tấm nhựa bó bầu cây thông minh thay thế cho vải, nilong bọc bầu cây.

Bởi vì ngoài lý do thẩm mỹ thì sử dụng tấm nhựa quấn bầu cây còn giúp tăng tỉ lệ sống của cây cảnh khi dy chuyển đến nơi trồng mới. Nhà vườn Hoa Sen Việt thường xuyên dy chuyển cây cảnh đến các công trình hay các sân vườn khách hàng. Nhờ vào tấm nhựa bó bầu cây mà chúng tôi trồng cây sang nơi ở mới với tỉ lệ sống sót là 100%. Chính vì vậy, hôm nay ad xin chia sẻ đến các bạn kiến thức tổng quan, đặc tính kỹ thuật và địa chỉ bán tấm nhựa bó bầu cây uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng.
Khay trồng rau Đà Nẵng - mã số 003.
Close

Khay nhựa trồng rau Đà Nẵng – 003

100,000.00
Chuyên bán khay nhựa trồng rau thông minh tại Đà Nẵng. Sản phẩm khay nhựa trồng rau 003 được làm tự hạt nhựa PP nguyên chất, màu trắng, độ bền cao tiện lợi khi sử dụng trồng rau sạch tại nhà.
Khay nhựa trồng rau Đà Nẵng - mã số 002
Close

Khay nhựa trồng rau Đà Nẵng – 002

60,000.00
Khay nhựa trồng rau thông minh tại Đà Nẵng còn gọi là chậu trồng rau Đà Nẵng, cấu trúc khay thông minh giúp giảm thời gian chăm sóc cho cây vì sản phẩm có chứa màng ngăn giúp tích lũy nước và chất dinh dưởng khi cây không sử dụng hết và nuôi dưỡng cây khi những lúc bạn không chăm sóc.
Khay nhựa trồng rau Đà Nẵng.
Close

Khay nhựa trồng rau Đà Nẵng – 001

80,000.00
Khay trồng rau thông minh giúp tiết kiệm diện tích trồng rau, có chế độ thoát nước mang lại hiệu quả tối đa cho các giống rau trồng.
Đất sạch trồng rau tại Đà Nẵng.
Close

Đất sạch trồng rau Đà Nẵng

30,000.00
Đất sạch trồng rau là thành phần quan trọng nhất giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho rau sạch. Đất là nền tảng để trồng rau trong dụng cụ làm vườn Đà Nẵng Hoa Sen Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đất trồng rau sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Mang lại hiệu suất cao nhất đối với việc trồng rau sạch tại nhà.
Chậu trồng cây Đà Nẵng kiểu tròn bo.
Close

Chậu trồng cây kiểu tròn bo

105,000.00215,000.00
Trong bộ dụng cụ làm vườn Đà Nẵng thì chậu trồng cây là công cụ không thể thiếu. Chọn loại chậu trồng cây đúng kích cỡ, phù hợp với nhu cầu cây cảnh sẽ đảm bảo sự phát triển tốt của cây. Không nên chọn loại quá nhỏ, chứa đất sẽ không đủ, cũng không nên chọn loại quá to sẽ mất thẩm mỹ và tồn công dưỡng đất.
Chậu trồng cây kiểu lu chuông.
Close

Chậu trồng cây kiểu lu chuông

190,000.00280,000.00
Trong bộ dụng cụ làm vườn Đà Nẵng thì chậu trồng cây là công cụ không thể thiếu. Chọn loại chậu trồng cây đúng kích cỡ, phù hợp với nhu cầu cây cảnh sẽ đảm bảo sự phát triển tốt của cây. Không nên chọn loại quá nhỏ, chứa đất sẽ không đủ, cũng không nên chọn loại quá to sẽ mất thẩm mỹ và tồn công dưỡng đất.
Close

Chậu trồng cây để bàn mã DB-1-40k

40,000.00
Chậu trồng cây để bàn đẹp mã sản phẩm DB-1-40k giá 40k. Gọi/zalo 0935.114.968 - 0916.700.968 để đặt hàng và báo giá online.
Close

Chậu trồng cây để bàn hình xe đạp mã DB-3-40k

40,000.00
Chậu trồng cây để bàn Đà Nẵng hình xe đạp đẹp mã sản phẩm DB-3-40k giá 40k. Gọi/zalo 0935.114.968 - 0916.700.968 tư vấn cụ thể
Close

Chậu trồng cây để bàn hình tháp Eiffel mã DB-2-30k

30,000.00
Chậu trồng cây để bàn đẹp giá 30k. Gọi/zalo 0935.114.968 - 0916.700.968 tư vấn cụ thể
Tại sao nên sử dụng công cụ làm vườn Đà Nẵng
 • Giúp hạn chế công chăm sóc, thay vì làm thủ công, các bạn sử dụng công cụ làm vườn để nâng hiệu suất làm việc trong cùng 1 khoảng thời gian.
 • Hạn chế tổn thương tối đa cho cây cảnh, việc cắt, cưa, tỉa cành cần dứt khoát sẽ giảm tổn thương cho cây.
 • Dùng vòi tưới nước, bec tưới nước sẽ giúp phân đều nguồn nước cho cây.
 • Dùng lưới che nắng sẽ đảm bảo được ánh sáng không quá gắt cho cây.
Các dụng cụ làm vườn chuyên dụng

1. Kệ (giá) trồng rau – khay gỗ trồng rau


Kệ (giá) đặt chậu hình chữ nhật là giải pháp tối ưu cho việc biến không gian nhỏ tại nhà như balcon, sân thượng… thành vườn rau xanh mát, tiết kiệm diện tích, cung cấp nguồn rau sạch bổ dưỡng, đồng thời đáp ứng về mặt giá trị thẩm mỹ.

Việc sử dụng kệ trồng rau còn giúp cho tiết kiệm diện tích trồng rau. Đặc biệt phù hợp với mô hình nhà phố Đà Nẵng. Giá đất ngày càng cao khiến không gian sống ngày càng chật hẹp. Giải pháp sử dụng kệ được xem là phương án tối ưu nhất. chỉ với khoảng sân 6m2, bạn đã có thể thiết kế được 1 vườn rau nhỏ xinh, đủ ăn cho gia đình 5 người trong cả tháng.

Bên cạnh việc cung cấp kệ trồng rau, chúng tôi còn bán các khay nhựa trồng rau chuyên dụng với đa dạng kích cỡ.

Chậu trồng rau 65cm * 24cm * 20cm: Giá tiền chỉ có 50.000vnđ/1 chậu

Chậu trồng rau 68cm * 43cm * 24cm: Giá tiền chỉ có 60.000vnđ/1 chậu

2. Găng tay làm vườn


Đối với bộ dụng cụ làm vườn sản phẩm quan trọng và cần thiết nhất chính là đôi găng tay. Vì việc tiếp xúc trực tiếp với đất sẽ làm bẩn tay và là điều kiện để vi sinh vật bám vào. Nếu vô tình tiếp xúc với thức ăn nước uống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Không những thế đối với các chị em việc tiếp xúc trực tiếp với đất sẽ ảnh hưởng đến làn da mềm mại. Chính vì những yếu tố đó mà đôi găng tay được xem là sản phẩm vô cùng quan trọng trong dụng cụ làm vườn.

Ngoài ra, sử dụng găng tay làm vườn còn giúp bạn tránh khỏi các ký sinh trùng có hại trong đất, phân bò như giun, sán. Chú ý, để đảm bảo vệ sinh và thời gian sử dụng lâu dài, mỗi lần dùng găng tay làm vườn xong thì bạn nên giặt sơ bằng nước sạch rồi phơi nắng chờ lần sử dụng tiếp theo.

Ngoài ra điều đặc biệt nhất đến từ đôi găng tay làm vườn là giúp bảo vệ bàn tay của bạn luôn được an toàn khi nhổ cỏ, làm vườn. Bởi dù vườn cây nhà bạn được chăm sóc kỹ nhưng cỏ dại cũng rất dễ phát triển. Do đó để không ảnh hưởng đến da tay và góp phần làm sạch cỏ nhanh chóng bạn cần phải trang bị cho mình 1 đôi găng tay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đôi găng tay làm vườn với chất liệu khác nhau như: cotton, cao su, sợi spandex,… ngoài ra còn có loại găng tay dùng 1 lần. Do đó chúng ta cần lưu ý thật kỹ về mức độ làm vườn để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất vì mỗi loại sẽ sở hữu đặc điểm riêng.

3. Bay dùng cho sân vườn


Bay là sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng nằm trong dụng cụ làm vườn. Bay làm vườn thường có cấu tạo khác so với bay làm thợ. Đối với bay làm vườn thường có lưỡi nhọn, hơi cong lên giúp cho việc múc đất được thực hiện dễ dàng. Nhờ có chiếc bay mà bạn có thể dễ dàng làm cho đất tơi xốp, giúp trộn đều phân, làm cỏ dễ dàng…Không chỉ có thế để giúp di chuyển cây từ chậu này sang chậu khác thì không thể thiếu bay.

*Lưu ý: tránh việc cắm bay hoặc xẻng xuống đất, thói quen này làm chúng mau chóng bị rỉ sét do hơi ẩm bốc lên từ đất làm kim loại bị ăn mòn.

Bay làm vườn giúp bạn chuẩn hoá việc làm tơi xốp đất. Với thiết kế nhỏ gọn, bay làm vườn có thể giúp bạn xới chính xác đúng chỗ, đặc biệt phù hợp với người sử dụng đôi tay không khéo léo. Hạn chế được vấn đề đụng đến bộ rễ của cây sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng cây.

4. Cào đất trồng cây


Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với nhà nông nói riêng và nhà vườn nói chung. Bởi sản phẩm có thể giúp san bằng mặt đất và làm sạch đất. Ngoài ra nó có thể gom lá rụng, gom cỏ dại, và rác xung quanh…một cách dễ dàng. Giúp cho việc chăm sóc và làm vườn của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Có thể nói mặc dù cấu tạo đơn giản nhưng chức năng của nó vô cùng vượt trội và là một trong những dụng cụ làm vườn đang được ưa chuộng hiện nay.

Việc sử dụng cào đất còn thể hiện sử chuyên nghiệp, bạn không nên dùng tay và mắt thường để làm sạch khu vực trồng cây. Cào đất sẽ xử lý vấn đề này nhanh, gọn và chuẩn hơn rất nhiều nhé.

5. Bình tưới nước


Nước là một trong những yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây xanh. Việc sử dụng đúng cách, đúng lúc, đúng đối tượng sẽ tăng năng xuất và chất lượng cây trồng. Các bạn có thể tham khảo, xem hướng dẫn về cách thức sử dụng bình tưới nước và lựa chọn bình tưới phù hợp cho vườn rau mình nhé.

6. Bộ 3 Cuốc, xẻng và đinh ba


Nói đến làm vườn thì không thể không nhắc đến bộ ba sản phẩm cuốc, xẻng và đinh ba. Chắc hẳn rất nhiều thắc mắc vì 3 sản phẩm này có chức năng gần giống nhau thế nhưng không thể thiếu 1 sản phẩm bất khỳ trong bộ dụng cụ làm vườn. Bởi mặc dù chức năng gần giống tuy nhiên cấu tạo mỗi sản phẩm khác nhau, sở hữu đặc điểm riêng mà sản phẩm khác không thể thay thế được. Trong số 3 sản phẩm đó thì cuốc được dùng nhiều hơn vì nó có thể đào, xới đất, di chuyển đất…Còn xẻng và đinh ba có tác dụng xới đất làm cho đất tơi xốp, thoáng khí hơn.

7. Kéo cắt tỉa, cưa cầm tay


Có nhiều người cho rằng có thể thay thế kéo cắt cây bằng các loại kéo thông thường, đây là một ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi việc dùng kéo học sinh, kéo thông thường…khi cắt cây rất dễ làm tổn thương các tế bào biểu bì hay những b

Nội dung các dụng cụ làm vườn ở trên được trích dẫn từ nguồn: Dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Địa chỉ bán các dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 • Địa chỉ 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0916.700.968
 • Địa chỉ 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8) – ĐT: 0931.916.968
 • Địa chỉ 3: Trong Viện Khoa Học Xã Hội, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Nẵng – ĐT 0901.170.968

Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ vui lòng gọi 02363.605.444.