Cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng cây xanh đang phát triển mạnh mẽ. Để đảm bảo cho nhu cầu cây xanh cảnh quan mà không tốn công chăm sóc và chi phí lớn, thì dịch vụ cho thuê cây cảnh đà nẵng ra đời. Hoa Sen Việt cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng
Dịch vụ cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Tại các thành phố lớn với không gian chật hẹp, mật độ xây dựng lớn thì hầu hết các văn phòng, các không gian tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn… đều có nhu cầu trang trí cây cảnh.. Trang trí cây cảnh văn phòng là một cách giúp con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Một hiệu quả tiếp theo là phá tan sự ngột ngạt, cứng nhắc trong không gian sinh hoạt cũng như làm việc thời hiện đại. Ngoài tác dụng mang đến sự thư giãn, thoải mái thì rất nhiều loại cây xanh có tác dụng lọc bụi, lọc khí độc nhằm tăng cường sức khỏe cho con người.

Tuy nhiên, cây xanh sống để sinh trưởng và phát triển tốt cần tốn công chăm sóc với đòi hỏi có kỹ thuật nhất định. Trong khi chúng ta quá bận rộn với bao nhiêu công việc không có đủ thời gian thực hiện việc đó thì dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng là giải pháp nhất giải quyết vấn đề này.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng tại Hoa Sen Việt
Dịch vụ cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Có một thực tế là những không gian kín sử dụng máy lạnh như các văn phòng rất kén chọn các loại cây xanh trang trí. Thay vì tốn công sức, thời gian tìm hiểu đúng loại cây được sử dụng thì khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của dịch vụ cho thuê. Chúng tôi còn tư vấn về các loại cây phong thủy hỗ trợ tốt cho sự tiến triển tốt cho sự thăng tiến trong công việc hay kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó khách hàng không cần bố trí nhân viên hay chi lương cho người chuyên trách chăm sóc cây cảnh. Hoa Sen Việt thực hiện việc định kỳ những công việc như cắt tỉa, bón phân, thay chậu… nhanh chóng, hiệu quả không ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của khách hàng.

Một thực tế đã được kiểm nghiệm việc khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng. Chúng ta không mất chi phí cho rủi ro cây chết, cây bị sâu bệnh cần chữa trị, chọn cây không phù hợp… Tất cả những chi phí của bạn đều được tính toán phù hợp nhất với khoản tài chính của đơn vị được quy định cho hạng mục này.

Các dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng

Đây là dịch vụ cho thuê cây cảnh đặt tại văn phòng làm việc với đủ các loại cây nội thất, cây  để bàn, cây phong thủy… phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hoa Sen Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê:

– Cho thuê cây cảnh trang trí nội thất văn phòng làm việc.

– Cho thuê cây cảnh trang trí tại các trường học, ngân hàng, bệnh viện…

– Cho thuê cây cảnh trang trí tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, quán cafe, shop thời trang…

– Cho thuê cây cảnh trang trí sự kiện, tổ chức tiệc như đám cưới, tổng kết năm, tân gia, khai trương, giới thiệu nhãn hàng…

Chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng tại Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt, khách hàng sẽ được cung cấp cây cảnh theo phong thủy với đầy đủ dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa với cam kết cây xanh tốt quanh năm. Chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ cùng với khách hàng lựa chọn phương án trang trí phù hợp nhất mang lại môi trường tinh thần làm việc thoải mái, hiệu quả.

Các loại cây thích hợp đặt trong văn phòng làm việc
 • Cây lưỡi hổ
Địa chỉ bán cây lưỡi hổ Đà Nẵng.

Địa chỉ bán cây lưỡi hổ Đà Nẵng.

Tên gọi: Cây lưỡi hổ, cây hổ vĩ mép vàng, tên khoa học: Sansevieria trifasciata, là loại cây có hoa thuộc họ măng tây.

Ứng dụng: Cây lưỡi hổ thường được sử dụng trong Cây trồng trong nhà, cây phong thủy, cây để bàn làm việc.

Hiện nay, Lưỡi hổ được trồng phổ biến tại Việt Nam, bởi dễ chăm sóc, phát triển tốt và hình dáng độc đáo.

Trang trí văn phòng sử dụng cây lưỡi hổ giúp thanh lọc khí độc, phong thủy tốt, mang lại tài vận cho công ty, làm ăn đối tác suôn sẻ, dễ đi đến tiếng nói chung trong đàm phán, ký kết hợp đồng

 • Cây kim tiền
Cây kim tiền.

Cây kim tiền.

Cây kim tiền mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, vận khí kinh doanh. Cây có lá dày, thân mọng nước, có khả năng sống tốt trong môi trường ít ảnh sáng.

 • Cây hồng môn
Cây hồng môn.

Cây hồng môn.

Cây hồng môn hoa đỏ, nhụy vàng. Cây hồng môn thích hợp để tại sảnh chính công ty, nơi nhiều người thường xuyên qua lại tượng trưng cho sự mến khách của gia chủ. Việc đặt cây hồng môn ngay tại đại sảnh chính công ty giúp mang lại cảm giác thân thiện ngay từ lần đặt chân vào công ty, văn phòng làm việc.

 • Cây đại phú gia
Cây đại phú gia.

Cây đại phú gia.

Cây đại phú gia có thân tròn, lá xanh thẫm, thích hợp sống trong môi trường điều hòa văn phòng. Tuy nhiên, chú ý hằng tuần nên cho cây tắm nắng khoảng 2-3 tiếng để màu lá của cây được xanh tốt nhất. Cây đại phú gia thích hợp đặt ở hướng Đông, Nam và Đông Nam trong công ty, văn phòng làm việc.

 • Cây kim ngân
Cây kim ngân.

Cây kim ngân.

Cây kim ngân thực chất là thân gỗ, trong tự nhiên cây kim ngân có thể phát triển lên đến 6m. Tuy nhiên, cây kim ngân thường được sử dụng ở Việt Nam với mục đích làm cảnh, do đó hay bị cưa ngọn để tạo dáng, thế cho cây. Kim ngân thể hiện sự sung túc, chưng cây kim ngân thích hợp nhất tại tiền sảnh cùng với đại phú gia sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, kim ngân còn có mùi hương kị với muỗi, vì vậy cây có tác dụng đuổi muỗi rất tốt nữa nhé.

 • Cây trúc Hawai
Cây trúc Hawai thường được thuê nhiều nhất khi đặt tại văn phòng làm việc.

Cây trúc Hawai thường được thuê nhiều nhất khi đặt tại văn phòng làm việc.

Cây trúc Hawai tượng trưng cho người quân tử. Cây thuộc họ trúc, có lá mảnh, dài, thích hợp đặt tại lối đi, ban công văn phòng công ty. Ngoài ra có thể đặt ở chính diện phòng làm việc, thể hiện phong cách quân tử của người đứng đầu công ty. Giúp mang lại cảm giác tin tưởng đối với các khách hàng, quý đối tác đến làm việc tại văn phòng.

 • Câu trầu bà leo cột
Cây trầu bà leo cột - vạn niên thanh leo cột.

Cây trầu bà leo cột – vạn niên thanh leo cột.

Cây trầu bà leo cột thuộc họ có thân mọc theo kiểu leo, bởi vậy cây thường được cắm một thanh cột chính giữa chậu, giúp lá và thân có thể leo xung quanh cột. Cây có kích thước khá lớn nên thường được trưng bày trong công ty tại tiền sảnh (chú ý là trưng trầu bà leo cột nên trưng 2 chậu) giúp xua tan vận xấu, làm ăn suôn sẻ phát đạt.

 • Cây thiết mộc lan
Cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan còn có tên gọi là cây phát tài, cây phất dụ, cây thuộc thân gỗ, lá dài và dày, hoa màu trắng rất đẹp. Cây thiết mộc lan thường đặt trong văn phòng tại hướng đông hoặc đông nam. Cây tượng trưng cho vận khí tài lộc, khi cây ra hoa cũng đồng nghĩa với tài lộc sắp đến cho công ty.

 • Cây phát tài núi
Cho thuê cây phát tài núi Đà Nẵng.

Cho thuê cây phát tài núi Đà Nẵng.

Cây Phát Tài Núi có tên gọi khác là Cây Đại Lộc, Cây Phất Dụ Rồng hay Cây Huyết Rồng. Cây thuộc dạng thân gỗ, lá dày, hoa màu vàng, đặc biệt cây ra quả rất đẹp, quả tròn và có màu cam nhạt.

Cây phát tài núi tượng trưng cho sự may mắn, suôn sẻ. Việc trưng bày cây phát tài núi giúp xua tan vận rủi, đem lại may mắn khi chốt, bàn luận thống nhất khi ký hợp đồng với đối tác. Ngoài ra cây phát tài núi có hình dáng đặc trưng, mang lại điểm nhấn cho văn phòng làm việc của công ty.

 • Cây bạch mã hoàng tử
Cây bạch mã hoàng tử - Bán cây bạch mã hoàng tử tại Đà Nẵng

Cây bạch mã hoàng tử – Bán cây bạch mã hoàng tử tại Đà Nẵng

Cây Bạch Mã Hoàng Tử hay còn được gọi là cây Bạch Mã (Tên khoa học: Aglaonema Pseudobracteatum), có xuất xứ từ Châu Á nhiệt đới, là loài thân thảo, mọc thành bụi, cây có chiều cao trung bình từ 40-80cm , tán rộng khoảng 30-35 cm, thân vươn thẳng.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân trắng, gân lá, sống lá màu trắng trong, lá dài xanh mướt. Là loài cây ưa bóng râm, dáng cây và lá đẹp,  nên rất được ưa chuộng dùng trong trang trí nội thất.

Cây bạch mã hoàng tử tượng trưng cho sự thanh cao quý tộc. Trưng bày cây bạch mã hoàng tử giúp đối tác, khách hàng đến văn phòng công ty có một cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh. Bình tĩnh trong xử lý tình huống, gia tăng khả năng đàm phán hợp đồng thành công.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh

Để mang lại trải nghiệm đơn giản hóa, chuyên nghiệp cho các khách hàng, quý đối tác sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Hoa Sen Việt. Chúng tôi có 2 cách thức để các bạn thoải mái lựa chọn:

Cách thức 1: Truyền thống

Các bạn lên danh sách các loại cây, đến vườn chọn cây và thông báo với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại 0905.593.968 báo giá dịch vụ cho thuê cây cảnh. Tiến tới làm hợp đồng và tiến hành triển khai hợp đồng thuê cây cảnh ngay sau khi được ký kết thành công.

Cách thức 2: Online

Bước 1: Các bạn tải mẫu file báo giá dịch vụ cho thuê cây cảnh tại link này: Báo giá thuê cây cảnh Đà Nẵng. Sau đó điền tên cây và kích thước mong muốn kèm số lượng.

Bước 2: Gửi file qua email [email protected] hoặc gửi trực tiếp zalo/sdt 0905.593.968. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá thẳng qua zalo của bạn. Nếu được thì tiến hành làm hợp đồng và triển khai luôn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, resort.

Đối với cách 1 có chút trở ngại là các bạn sẽ khó liên hệ được ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên các bạn sử dụng cách thức 2 thì mọi lúc, mọi nơi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình và báo giá thẳng luôn qua zalo các bạn. Rất tiện lợi phải không nào? đây cũng là lý do gần đây các văn phòng đánh giá cao về khả năng xử lý nhanh các vấn đề cho thuê cây cảnh Đà Nẵng của Hoa Sen Việt đấy các bạn ạ.

Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng và địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng

Giá cho thuê cây cảnh Đà Nẵng tại vườn cây cảnh Hoa Sen Việt là rẻ nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp, tuỳ số lượng cây mà bên chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh từ 1-10 lần/ 1 tháng.

Giá thuê cây dao động từ 25.000vnđ-110.000vnđ/1 cây/1 tháng.

Để tham khảo chi tiết giá cho thuê cây, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0935.114.968 – 0916.700.968 báo giá.

Địa chỉ cho thuê cây cảnh tại Đà Nẵng
 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Lời cuối cùng, Ad – Thanh hai lúa nhà quê xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các quý đối tác, các khách hàng thân mến đã-đang-sắp tới sẽ sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh của Hoa Sen Việt.

Chúc quý công ty, resort, đối tác làm ăn phát đạt sau khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh của Hoa Sen Việt.

Bài viết tương tự

2 thoughts on “Dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng

 1. Lê Thanh Nam viết:

  Xin chào ad, cho mình hỏi ad có cho thuê cây số lượng lớn tại resort không ạ?
  Mình đang cần khoảng 300 cây lớn, nhỏ, thuộc danh mục cây công trình và cây cảnh phong thủy ạ.

  1. administrator viết:

   Chào bạn, trước hết ad xin cám ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh Đà Nẵng.
   Ad xin trả lời 2 câu hỏi của bạn:
   – Hiện nay, Hoa Sen Việt nhận mọi dịch vụ cho thuê cây cảnh số lượng có thể lên tới hàng ngàn cây đều được.
   – Về danh mục cây cảnh công trình, cây cảnh phong thủy, cây cảnh trong nhà…Vườn ươm chúng tôi có hàng ngàn các loại cây. Chắc chắn sẽ đáp ứng được vấn đề về nhu cầu thuê cây của bạn nhé.
   Vui lòng Gọi/Zalo 0905.593.968 ad sẽ báo giá chi tiết hơn về từng loại cây cho bạn nhé.
   Xin chào và chúc quý resort thành công trong mọi lĩnh vực.

Comments are closed.