Bán cây ăn quả trồng trong chậu, Cây cảnh Đà Nẵng

Bán cây ăn quả trồng chậu

Bán cây ăn quả trồng chậu tại Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt viết bài viết này giữa đại dịch nCov-19 tại Đà Nẵng đang bùng phát, khi mà vấn đề tích trữ lương thực đang bị lên án, người dân đổ xô đi mua thức ăn dự trữ tràn lan. Vậy thì trái cây có được mua không? Hãy lựa chọn cách thông thái nhất để dự trữ trái cây đó chính là cây ăn quả trồng chậu trong nhà nhé.

Nhắc đến cây ăn quả, chúng ta thường nghĩ ngay đến vùng quê hoặc nhà biệt thự. Đúng là lúc xưa thì cây ăn quả thường được trồng ở những nơi này, bởi vì điều quan trọng nhất là “chỉ ở những nơi này mới có đất rộng”. Tuy nhiên, hiện nay cây ăn quả vẫn được trồng và yêu chuộng rất nhiều tại những căn nhà phố với diện tích đất rất nhỏ. Bí quyết chính là trồng cây ăn quả trong chậu. Hôm nay Hoa Sen Việt xin chia sẻ đến các bạn cái nhìn tổng quan và địa chỉ mua cây ăn quả trồng chậu tại Đà Nẵng.

GIỚI THIỆU CÂY ĂN QUẢ TRỒNG CHẬU

Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Các loại cây ăn quả thường được lựa chọn trồng chậu:

Để lựa chọn loài cây ăn quả cho hiệu suất tốt thì nên lựa những cây có thể hạn chế được độ phát triển, dễ trồng, hiệu suất cao ví dụ như:

 • Cây ổi.
 • Cây xoài.
 • Cây cóc.
 • Cây khế.
 • Cây chanh.
 • Cây cà chua.
 • Cây dâu tây…
Lý do trồng cây ăn quả trong chậu:
 • Chiếm ít diện tích đất: chỉ cần 1 chậu nhỏ với đường kính khoảng 30-50 cm là các bạn có thể trồng được 1 chậu ổi, xoài ngon lành.
 • Không gian xanh: cây xanh được ví là lá phổi của ngôi nhà, các bạn thử tưởng tượng đi vào 1 ngôi nhà thật cao, đẹp lộng lẫy mà không có 1 cây xanh nào thì sao? Cảm giác rất đơn điệu và cứng cáp, vì thế hãy lựa chọn 1 vài loại cây cảnh để làm không gian thêm xinh và xanh nhé.
 • Được ăn trái cây miễn phí: Bạn ra chợ, mua 1 kg xoài cũng cảm giác có vẻ không được tươi, nếu chọn quả xanh đẹp thì cũng có cảm giác “họ có phun thuốc trong này không nhỉ?”… Vậy thì chi bằng trồng 1 chậu xoài, 1 chậu ổi, 1 chậu cóc… tự mình chăm sóc lên và hái quả trực tiếp trên cây để ăn, thì còn gì thú vị và an toàn bằng nữa?
Các lưu ý khi trồng cây ăn quả trong chậu
Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

 • Đất: Cần tơi xốp, tốt nhất là đất thịt, nếu có điều kiện hãy thả thêm trùn quế vào đất, mục đích trùn quế có thể bới sâu và làm cho đất thoáng khí rất tốt cho cây trồng.
 • Nước: Tùy loại cây trồng, tốt nhất là tưới 2 ngày 1 lần vào lúc sáng sớm và lúc chiều mát, tránh tưới vào buổi trưa dễ làm cháy lá, không tưới trực tiếp lên hoa sẽ dễ làm trội phấn dẫn đến tỉ lệ đậu quả thấp.
 • Chăm sóc cây ăn quả trong chậu đúng cách: Ngắt những lá khô để lấy sáng cho cây quang hợp, phương pháp cắt ngọn cho cây để hạn chế phát triển qua cao, loại bỏ những quả yếu, kém chất lượng để tập trung dinh dưỡng cho những quả to, khỏe mạnh
 • Phân bón: Các loại chính thì nên dùng phân đạm và phân hữu cơ.
ĐỊA CHỈ BÁN CÂY ĂN QUẢ TRỒNG CHẬU TẠI ĐÀ NẴNG
Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt chuyên bán cây ăn quả trồng chậu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng có khá nhiều địa chỉ bán cây ăn quả trồng chậu, bạn chỉ cần search Google là ra cả list để lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được địa điểm uy tín thì rất khó, các bạn nên đến Hoa Sen Việt để lựa chọn được giống cây tốt nhất, được ươm tại vườn và được chọn lọc kỹ càng bởi các chuyên gia trồng cây cảnh của vườn ươm chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có 3 hệ thống vườn ươm trực tiếp, giá thành đảm bảo sẽ rẻ hơn các nơi khác tại Đà Nẵng. Còn về chất lượng các bạn có thể tìm kiếm từ khóa “vườn ươm Hoa Sen Việt” để đọc các đánh giá khách quan của các khách đã từng mua cây cảnh tại Đà Nẵng review nhé.

Vườn ươm Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968

Website: https://hoasenviet.org

Bài viết tương tự