Cây cảnh Đà Nẵng, Thi công hệ thống tưới – bán thiết bi tưới tự động nhỏ giọt

Bán và thi công thiết bị tưới

Bán thiết bị tưới Đà Nẵng.

Khách: Thanh ơi, tưới rau mệt quá Thanh ơi

Tui: Sao mệt? chưa ứng dụng công nghệ tưới tự động đúng không?

Khách: Tưới tự động là gì?

Tui: Trời ơi, họ làm rau cả ngàn mét vuông chỉ có 1 người, họ còn ăn sáng, cafe, chiều rảnh còn làm vài ly bia nữa. Nhờ công nghệ tưới tự động đó chàng ơi

Khách: Oh, hay thế, chi phí nhiều không?

Tui: Cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm ngàn là xong chàng ơi, ghé vườn ươm 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Nẵng đi, tui bán và thi công hộ cho, giá khuyến mãi rẻ cực kỳ nhé.

Thế là từ sau ngày hôm đó, anh chàng nọ lại quá rảnh cứ rủ Thanh cafe chém gió mãi thôi. Vậy đó, thiết bị tưới gói gọn công năng chỉ sau 4 – 5 dòng trao đổi đơn giản trên thôi đó các bạn ạ.

Vậy chi tiết thì sao? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về thiết bị tưới Đà Nẵng nhé.

Giới thiệu thiết bị tưới nước cho vườn rau, cây cảnh, sân golf

Hệ thống thiết bị tưới nước cho cây là quan trọng nhất trong kỹ thuật trồng cây cảnh. Trong đó thiết bị tưới là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chăm cây. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán thiết bị tưới.Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn thiết bị tưới phù hợp với nhu cầu và chất lượng tốt nhất. Bài viết này Hoa Sen Việt xin khái quát về ứng dụng thiết bị tưới cây cảnh, các sản phẩm thiết bị tưới, và địa chỉ bán – thi công thiết bị tưới cây cảnh tự động uy tín tại Đà Nẵng.

Ứng dụng thiết bị tưới

Hệ thống tưới nước tự động sân golf Đà Nẵng.

Hệ thống tưới nước tự động sân golf Đà Nẵng.

Hệ thống thiết bị tưới tự động đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cảnh quan cây xanh Đà Nẵng. Bên cạnh việc giúp tiết kiệm nhân công, thiết bị tưới còn cung cấp đều lượng nước trên diện tích rộng. Qua đó, giảm thiểu được lượng nước cung cấp không đều cho cây bằng việc tưới tay.

Các ứng dụng hệ thống thiết bị tưới cây cảnh như sau:
Thi công thiết bị tưới vườn rau Đà Nẵng.

Thi công thiết bị tưới vườn rau Đà Nẵng.

 • Hệ thống thiết bị tưới sân vườn.
 • Hệ thống thiết bị tưới cảnh quan.
 • Hệ thống thiết bị tưới cây xanh resort
 • Hệ thống thiết bị tưới cây xanh bệnh viện
 • Hệ thống thiết bị tưới trường học.
 • Hệ thống thiết bị tưới công trình.
 • Hệ thống thiết bị tưới khu đô thị.
Cung cấp thiết bị tưới tại Đà Nẵng
Thiết bị tưới Đà Nẵng.

Thiết bị tưới Đà Nẵng.

 • Thiết bị tưới nhỏ giọt, phun sương, hẹn giờ.
 • Thiết bị tưới phun sương, phun mưa, bù áp và không bù áp.
 • Đầy tưới nhỏ giot, bù áp và không bù áp.
 • Dây tưới nhỏ giọt loại 6mm và 8mm.
 • Đầu tưới bù áp, đầu tưới po up, lọc lưới, lọc dĩa, lọc màn.
 • Van tưới, van hẹn giờ, cây cắm tưới nhỏ giọt.
 • Van hẹn giờ, cút chuyển ren, co, t, nối, đầu bịt.
 • Đầu tưới 8 tia, bec tưới hình bướm, pec tưới phun mưa, pec tưới đồng.
 • Đầu tưới 4 tía, bec tưới dập, máy lọc dĩa, lọc màn.
 • Đầu phun sương 1 cửa, bec bít phun cao.
 • Đầu phun sương 5 cửa, bec tưới đồng, bec tưới pvc.
Tại sao nên sử dụng thiết bị tưới
 • Tiết kiệm công sức.

Việc chăm sóc cây cảnh, hay vườn rau nông nghiệp, vườn hoa lan, hoa cảnh tốn khá nhiều công sức, nhân công. Sử dụng thiết bị tưới sẽ giúp đỡ rất nhiều trong công sức người làm vườn. Thay vì làm thủ công bằng cách sử dùng bình tưới nước, vòi nước, vòi sen. Bạn có thể sử dụng thiết bị tưới phun sương, phun mưa, hay tưới nhỏ giọt. Điều này hợp với xu hướng phát triển công nghệ. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất nông nghiệp, hay chỉ đơn giản là chăm sóc vườn hoa nho nhỏ. Công sức dư ra thì chúng ta có thể sử dụng để bắt sâu, làm đất, bón phân cho cây. Thậm chí đối với vườn hoa nho nhỏ thì bạn cũng có thể không cần công chăm sóc tưới nước hằng ngày nữa.

 • Tiết kiệm thời gian.

Việc bạn sử dụng cách làm thủ công truyền thống tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên lại là thời gian lãng phí, bạn nên sử dụng thiết bị tưới để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cây. Tiết kiệm thời gian công sức lao động quý báu để dành cho các công đoạn chăm sóc cây, vườn khác cần thiết.

 • Tăng cao hiệu quả.

Khi sử dụng thiết bị tưới, bạn nên cố gắng đầu tư thêm 1 máy hẹn giờ tự động tưới. Điều này giúp bạn kiểm soát hoàn toàn về lưu lượng nước cho cây. Đảm bảo tỉ lệ 100% lượng nước tưới, giúp cây đáp ứng đủ lượng nước theo từng thời kỳ, giai đoạn. Điều này sẽ tăng cao năng suất phát triển của cây trồng. Nếu bạn tưới thủ công sẽ không bảo đảm được lưu lượng nước, bởi vì bạn không thể tưới đều tay trên cả vườn được. Ngoài ra, thời gian tưới cũng không đều nhau trong mỗi lần tưới được.

Thi công thiết bị tưới Đà Nẵng
Máy hẹn giờ tưới nước tự động Đà Nẵng.

Máy hẹn giờ tưới nước tự động Đà Nẵng.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, Hoa Sen Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán và thi công thiết bị tưới Đà Nẵng. Kinh nghiệm cùng nguồn cung cấp thiết bị tưới đa dạng sẽ đảm bảo chất lượng công trình. Từ hệ thống tưới lắp đặt sân vườn nhỏ, đến những hệ thống tưới lớn như sân Golf. Hoa Sen Việt không ngừng tìm tòi học hỏi những kỹ thuật thi công thiết bị tưới mới nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Phút trải lòng của người nông dân sử dụng công nghệ 4.0 trong ứng dụng thiết bị tưới rau

Ngày xưa, khái niệm làm nông dân trồng rau là “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Công suất thì kém, khả năng lao động thì có giới hạn, công nghệ thì không có. Còn thời nay, 2020 rồi, thanh niên 20-30 tuổi khi làm rau thì phải hơn thời đại trước. Bởi vì chúng ta may mắn có được công nghệ phát triển. Không còn cảnh lo dậy sớm 5h tưới rau cho kịp nắng, chiều mát lại lui cui ra hứng nước tưới cây. Công nghệ trồng rau của thanh niên bắt buộc phải hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Một thanh niên có thể làm vườn rau cả ngàn mét vuông mà không chảy 1 giọt mồ hôi. Chỉ với chi phí ban đầu đầu tư 1 giàn thiết bị tưới tự động, 1 máy hẹn giờ chỉ khoảng 200.000vnđ tùy loại, 1 máy bơm công suất 0.5 ngựa đến 2.0 ngựa (tùy quy mô diện tích). Bạn đã hoàn toàn khỏi lo về việc tưới nước cho cây. Bón phân, làm đất, ươm giống và thu hoạch rau bán mới là việc cần đầu tư thời gian. Đó, 4.0 là đây chứ đâu? Quy mô nhỏ áp dụng nhỏ, quy mô lớn áp dụng lớn. Thiết bị tưới tự động chính là “chìa khóa vàng” để nông dân cải thiện năng suất, hiệu quả làm việc của mình.

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ thiết bị tưới tại Đà Nẵng
 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org