Cây cảnh Đà Nẵng, Chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng, Thiết kế thi công dự án công trình cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh phòng chống mưa bão Đà Nẵng

Tổng quan dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây bóng mát Đà Nẵng

Lại 1 mùa mưa bão đang diễn ra dữ dội tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt năm nay 10/2020, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam đang chịu những trận ngập lụt lịch sử. Khả năng gãy cành, bức gốc đối với các cây bóng mát, cây cổ thụ tại các khu đô thị lại càng có nguy cơ xảy ra cao. Chính vì vậy, việc cắt tỉa cây xanh đường phố, vỉa hè, cây bóng mát là rất cần thiết và cấp bách. Đơn vị thi công dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng – Hoa Sen Việt là công ty cắt tỉa cây xanh, cây bóng mát chuyên nghiệp với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này tuyệt đối.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng – Hoa Sen Việt.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh là gì?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh là dịch vụ thi công, tỉa các cành lớn, cắt các thân theo yêu cầu có khả năng gãy, đổ. Mục đích chính là giữ an toàn khu vực dưới tán cây xanh, đặc biệt là trước mùa mưa bão hàng năm.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh giúp thu gọn cành, thân, tán gọn, giữ lại và cắt ngắn những cành chắc chắn, cắt đứt luôn những đoạn đã bị sâu mục hay dài nhưng thanh mảnh.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh là sử dụng những công cụ máy móc chuyên nghiệp và nhân công có tay nghề cao. Các loại máy móc cần sử dụng đó là xe cẩu thùng, máy cưa gỗ xích, xe tải chở cành sau khi cắt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, an toàn.

Giá và địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng?

Giá dịch vụ dựa theo yêu cầu về chiều cao, số lượng, đường kính, phạm vi công việc, thông thường giá dịch vụ cắt tỉa xanh cho những cây nằm trong khoảng 100.000đ – 400.000đ/ 1 cây.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh

– Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

– Số điện thoại liên hệ: 0935.114.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây bóng mát ở công ty Hoa Sen Việt

– Chúng tôi có hệ thống công nghệ, máy móc và nhân công chuyên nghiệp, tay nghề cao.

– Hệ thống thi công về máy móc cần phải có xe cẩu có thùng đưa nhân công lên cao đặc thù. Máy cưa gỗ xích chuyên dụng (chúng tôi đang sử dụng máy cưa cây chính hãng Makita đã được khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường thế giới).

– Việc thi công cắt tỉa cây xanh đòi hỏi nhân công phải có trình độ tay nghề, kinh nghiệm khi làm việc trên cao, bởi quá trình cắt cành trên cao phải cẩn thận, chấp hành nghiêm chỉnh an toàn lao động trong quá trình thi công. Nhân công cắt tỉa cây xanh của công ty Hoa Sen Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu chuẩn thi công, chuẩn an toàn lao động sẽ đảm bảo được vấn đề này cho nhu cầu của quý khách hàng.

– Ngoài ra, cần phải có đặt những biển báo hiệu công trường đang thi công, có 2 nhân viên điều chỉnh, phân luồng giao thông. Đặc thù, các loại cây bóng mát thường được trồng trong các khu dân cư, khu đô thị, nhà máy. Việc phân luồng giao thông, đặt bảng biểu cảnh báo là rất quan trọng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

– Sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Hoa Sen Việt còn gọn gàng, xử lý sạch sẽ, thu dọn những cành sau khi cắt và đổ những cành, lá này đúng theo nơi quy định của Thành phố Đà Nẵng.

——-

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ – an toàn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cắt tỉa cây xanh phòng chống mưa bão, vui lòng gọi/zalo 0916.700.968 báo giá rẻ nhất.