GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CÂY XANH CẢNH QUAN HOA SEN VIỆT

Nhắc đến Đà Nẵng, chúng ta nghĩ ngay đến Đà Nẵng là đô thị loại 1, thành phố đáng sống, thành phố trực thuộc Trung Ương. Đúng là như vậy, nhưng đâu đó bên trong lòng thành phố Đà Nẵng, không giống bạn bè đồng trang lứa tập trung vào công nghiệp hay du lịch, có 1 chàng trai trẻ thầm lặng lại chọn khởi nghiệp làm giàu bằng cách cung cấp cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng.

Giám đốc công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt – Nguyễn Văn Thanh xuất thân là 1 chàng trai nông dân tại vùng quê Phước Sơn tỉnh Quảng Nam. Sau quá trình đúc kết học tập tại Đại Học Đà Lạt và kinh nghiệm thực tiễn thi công nhiều công trình lớn tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Hiện tại, Hoa Sen Việt đã phát triển thành công trong việc khởi nghiệp cây cảnh tại Đà Nẵng. Được minh chứng qua nhiều công trình lớn, các chủ đầu tư lớn như Bà Nà Hills, intercontinental Đà Nẵng, Sun World… nhờ được người dân, những quý khách hàng yêu mến mà Hoa Sen Việt đã mở rộng quy mô vườn ươm thành 3 chi nhánh.

  • Hệ thống vườn ươm Hoa Sen Việt: – Chi nhánh 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng.
  • Chi nhánh 2: Đường Thăng Long – Sau lưng trung tâm triễn lãm Cách Mạng Tháng 8.
  • Chi nhánh 3: Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Bên trong viện Khoa Học Xã Hội Miền Trung).

Còn gì thú vị hơn bằng trong vườn có 1 chậu hồng xinh xắn, bên cạnh 1 hồ Koi trải thảm cỏ nhân tạo, hay 1 chậu lưỡi hổ đặt bàn làm việc trong văn phòng để ngắm nhìn khi stress trong công việc. ĐÀ NẴNG THÊM XANH chính là slogan cho phương châm sống, định hướng của cả công ty Hoa Sen Việt.

Chúc cho vườn hoa gia đình các bạn thêm xinh, cho thành phố Đà Nẵng của chúng ta ngày càng thêm xanh.