Cây cảnh Đà Nẵng

Cây xanh Đà Nẵng – Giá bán, địa chỉ bán cây xanh Đà Nẵng

Tổng quan cây xanh Đà Nẵng

Cây xanh Đà Nẵng được ví như lá phổi sống của thành phố đáng sống Đà Nẵng xinh đẹp. Cây xanh Đà Nẵng được chia thành khá nhiều loại bao gồm: Cây xanh văn phòng – cây xanh nội thất, cây xanh công trình, cây xanh khu đô thị, cây xanh phong thuỷ. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng Ad – Hoa Sen Việt tìm hiểu về cây xanh Đà Nẵng, đặc điểm, giá bán và địa chỉ bán cây xanh Đà Nẵng.

Cây xanh Đà Nẵng là gì?

Cây xanh Đà Nẵng là dịch vụ bán sỉ và lẻ các loại cây xanh giá rẻ tại Thành phố Đà Nẵng. Các sản phẩm cây xanh Đà Nẵng bao gồm:

 • Cây xanh văn phòng – nội thất.
 • Cây xanh công trình, khu đô thị, cây xanh các resort, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp.
 • Cây xanh phong thuỷ.
 • Cây ăn quả Đà Nẵng
 • Cỏ nhung Nhật, cỏ lá gừng Đà Nẵng.
 • Cỏ nhân tạo Đà Nẵng.
 • Thi công vườn tường xanh Đà Nẵng.
Giá bán và địa chỉ bán cây xanh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất

Giá bán cây xanh Đà Nẵng có khoảng 5000 loại cây xanh với nhiều kích cỡ, phân loại, giá tiền khác nhau. Giá bán chỉ từ 9.000đ/1 cây, các bạn có thể đến vườn cây xanh Đà Nẵng Hoa Sen Việt để tham quan và lựa chọn một vài chậu cây xanh đẹp cho mình nhé.

Địa chỉ bán cây xanh Đà Nẵng

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: đường Thăng Long (sau lưng trung tâm triển lãm CMT8)
 • Cơ sở 3: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (trong khuôn viện học viện xã hội miền Trung)
 • Số điện thoại liên hệ: 0935.114.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).
Tại sao nên trồng cây xanh Đà Nẵng?

Đà Nẵng là thành phố du lịch xanh, sạch, đẹp bởi rất nhiều lý do, trong đó có thể đến biển, sông, hồ, suối, còn có núi Bà Nà Hills, núi Ngũ Hành Sơn. Tại đây, còn có những dãy con đường xanh mướt với các hàng cây bàng Đài Loan, Giáng hương, sưa, sang, lộc vừng…

Cây xanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong một hệ sinh thái, như các bạn đã biết tháng 10/2020 vừa qua, sạt lở đất, đồi trong các đợt bão số 9 Molave đã khiến hàng ngàn gia đình mất người thân, nhà cửa, tài sản. Trong đó, tệ nạn phá rừng cũng là một trong các nguyên nhân chính gây nên sạt lở đất.

Yêu quý cây xanh, thiên nhiên và vun đắp, gầy dưỡng tạo nên cộng đồng chăm sóc cây xanh Đà Nẵng để nâng cao tinh thần tự giác, giữ gìn cây xanh, cây cảnh góp một phần nhỏ công sức và việc bảo vệ nguồn tài nguyên cây xanh Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngôi nhà của bạn sẽ cực kỳ đơn điệu nếu chỉ bao gồm xi măng, sắt thép và bê tông. Chính vì vậy, việc trồng một số loại cây xanh phong thuỷ, cây xanh văn phòng, cây xanh nội thất sẽ mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà, văn phòng của bạn thêm xinh. Hãy thử tưởng tượng chỉ với 50k các bạn đã có 1 chậu lan ý, lưỡi hổ, trầu bà lọc không khí cực kỳ tốt cho sức khoẻ chúng ta.

Việc trồng cây xanh phong thuỷ sẽ giúp bạn cân bằng vận khí âm dương, gia đình êm ấm, trong ấm ngoài êm, công việc thuận lợi, phát tài như ý.

Đặc biệt, dịp tết 2021 năm nay, trang trí ngôi nhà của bạn bằng cây xanh sẽ mang lại nét tươi mới đón tết đến xuân về. Việc bạn trưng bày một vài chậu hoa trạng nguyên, lan denro, lan hồ điệp, hay vài cây đỗ quyên sẽ mang không khí xuân tươi mới sum vầy.