Báo giá, Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Báo giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng uy tín nhất.
Báo giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Báo giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng, các bạn có thể xem trực tiếp ở trong bài viết hoặc tải link mềm tham khảo tại đây: Báo giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng.

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các bản thiết kế công trình. Từ sân bóng cỏ nhân tạo, thảm cỏ sân vườn, văn phòng làm việc, sảnh lễ tân, khung check-in, tường cây giả… Cỏ nhân tạo còn có tên gọi là cỏ nhựa. Được phát minh lần đầu tiên tại Châu Âu, ban đầu được sử dụng trong các sân chơi thể thao. Song vì tính năng quá ưu việt mà cỏ nhân tạo đã được ứng dụng sang nhiều lĩnh vực mới.

Hôm nay 11/4/2020 Admin – Thanh hai lúa nhà quê xin chia sẻ đến các bạn góc nhìn tổng quát và bảng báo giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng 2020. Nội dung chia sẻ bao gồm:

 • Cỏ nhân tạo là gì?
 • Ứng dụng của cỏ nhân tạo?
 • Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo?
 • Báo giá chi tiết cỏ nhân tạo Đà Nẵng?
 • Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng giá rẻ nhất.
Cỏ nhân tạo là gì?
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế sân vui chơi trẻ em.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế sân vui chơi trẻ em.

Cỏ nhân tạo (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf) được sản xuất từ nhựa tổng hợp theo kích thước, mẫu mã cỏ thật.

Cỏ nhân tạo thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: tạo sân vui chơi, sân vườn, sân bóng đá, sân golf, tường đứng giả, khung check-in…

Với nhiều lợi thế trong bảo trì, chăm sóc, cỏ nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi. Giá thành cỏ nhân tạo thường cao hơn cỏ thật, nhưng bù lại khả năng duy trì, chăm sóc lại tốn ít chi phí hơn. Ngoài ra, thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn so với cỏ thật.

Ứng dụng cỏ nhân tạo
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế văn phòng làm việc.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế văn phòng làm việc.

 • Sử dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân bóng đá, sân golf bằng thảm cỏ nhân tạo

Thiết kế sân thể thao bằng cỏ nhân tạo là lý do ra đời của cỏ nhân tạo. Được xuất phát từ Châu Âu với mục đích thay thế cỏ thật trong các sân chơi thể thao. Cỏ nhân tạo hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sân thể thao ở cả Thế giới và Việt Nam. Nhiều sân chơi đẳng cấp châu lục cũng sử dụng mặt sân cỏ nhân tạo trong khi thi đấu.

 • Sử dụng cỏ nhân tạo trong thi công thảm cỏ sân vườn

Ngoài lĩnh vực thể thao, cỏ nhân tạo còn được ứng dụng trong trải thảm cỏ sân vườn. Vừa mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, lại giảm chi phí chăm sóc mặt cỏ.

 • Sử dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế văn phòng, sảnh, khung check-in, tường cây giả

Đây là xu hướng mới được cách tân trong ứng dụng cỏ nhân tạo gần đây. Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong văn phòng làm việc giúp mang lại màu xanh mát. Ngoài ra, còn tạo tâm lý sáng tạo cho nhân viên làm việc hiệu quả cao. Ứng dụng cỏ nhân tạo còn được sử dụng trong sảnh lễ tân khách sạn, resort và tường cây giả rất đẹp và ấn tượng.

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo
Ứng dụng vườn tường giả sử dụng cỏ nhân tạo.

Ứng dụng vườn tường giả sử dụng cỏ nhân tạo.

 • Dễ thi công tại mọi không gian

Đây chính là tính năng nổi bật nhất của cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo có thể linh động thi công trên gần như mọi địa hình, giúp chủ đầu tư có thể khai thác diện tích decor tối đa, không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng, không gian sinh hoạt. Việc này cực kỳ hiệu quả tại Đà Nẵng. Bởi lý do đô thị hóa thành phố, mỗi gia đình chỉ có khoảng nhà ở quy hoạch trong khoảng 100 mét vuông. Vì vậy việc tận dụng không gian trang trí là rất cần thiết. Ngoài ra, do không tốn công chăm sóc, dẫn đến khách hàng chỉ quan tâm đến việc thi công cỏ nhân tạo chắc chắn là đủ rồi.

 • Thời gian sử dụng lâu dài

Nếu bảo quản tốt, thời gian sử dụng cỏ nhân tạo có thể lên tới 15 năm. Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo so với cỏ thật có thể nói là tối ưu hơn rất nhiều. Bởi việc sử dụng cỏ thật sẽ cần duy trì, chăm sóc đều tay. Việc bạn bỏ bê chăm sóc chỉ cần 1-2 tháng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của cỏ. Còn cỏ nhân tạo gần như là tối ưu hóa công chăm sóc, dẫn đến có thể trang trí lâu dài hơn nhiều.

 • Ít tốn công chăm sóc

Cỏ nhân tạo chỉ cần dọn dẹp vệ sinh bề mặt. Việc này cực kỳ đơn giản, so với cỏ thật bạn cần cắt, tỉa, chăm sóc sâu bệnh, tưới nước, theo dõi sinh trưởng. Tốn khá nhiều công sức phải không các bạn? Chính vì vậy, cỏ nhân tạo rất được các chủ đầu tư khách sạn, resort sử dụng để tiết kiệm chi phí nhân công.

 • Ứng dụng nhiều hơn so với cỏ thật

Cỏ thật chỉ sử dụng với 1 mục đích duy nhất đó là trải thảm sân vườn, khuôn viên. Cỏ nhân tạo thì khác, nó có thể được ứng dụng trong nhiều mục đích như: Sân bóng, văn phòng, tường đứng giả, sảnh, trải sàn, sân golf, vui chơi trẻ em.

Báo giá cỏ nhân tạo
Trang trí cỏ nhân tạo giúp mang lại đối tác cảm giác thoải mái khi đàm phán, dẫn đến khả năng thành công trong hợp đồng cao hơn.

Trang trí cỏ nhân tạo giúp mang lại đối tác cảm giác thoải mái khi đàm phán, dẫn đến khả năng thành công trong hợp đồng cao hơn.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với giá cả, chất lượng khác nhau. Hoa Sen Việt luôn cung cấp cỏ nhân tạo loại 1, chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, giá thành luôn là rẻ nhất so với các loại cùng chất lượng trên thị trường. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất mặt hàng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Các nguồn hàng đều chất lượng cao, được nhập trực tiếp các nước lớn trên thế giới. Như Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, Pháp, quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Sợi cỏ chuẩn, số mũi khâu luôn tuân đúng theo quy trình sản xuất.

Báo giá cỏ nhân tạo được chia thành 3 loại:

 • Báo giá cỏ nhân tạo sân vườn.
Ứng dụng cỏ nhân tạo sân vườn.

Ứng dụng cỏ nhân tạo sân vườn.

Việc chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn thường sử dụng cỏ có chiều cao 1.5cm – 4cm, loại 2 lớp đế. Cỏ nhân tạo sân vườn chuyên dụng có 11 loại, giá tiền dao động trong khoảng 40.000vnđ – 140.000vnđ/1 mét vuông.

 • Báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá.
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân bóng đá.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân bóng đá.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá yêu cầu kích thước cỏ 5 cm tiêu chuẩn, Dettex 8800 – 15.000, sợi kim cương. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá thường cao hơn cỏ nhân tạo sân vườn. Bởi cần có độ bền khi sử dụng chạy, nhảy nhiều.

 • Báo giá cỏ nhân tạo sân golf.
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân golf.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thi công sân golf.

Cỏ nhân tạo sân golf yêu cầu độ mịn cao, chiều cao 1,5cm tiêu chuẩn. Ngoài ra để đảm bảo sử dụng được cao nhất, cỏ nhân tạo sân golf có số mũi khâu cao, tiêu chuẩn là 54600 mũi khâu.

Việc báo giá cỏ nhân tạo có sự chênh lệch giữa sỉ và lẻ, giữa nhà phân phối và cá nhân. Các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0905.593.968 báo giá chi tiết theo yêu cầu của mình.

Chi tiết báo giá như hình bên dưới, các bạn tham khảo nhé.

Báo giá chi tiết cỏ nhân tạo Đà Nẵng.

Báo giá chi tiết cỏ nhân tạo Đà Nẵng.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng uy tín nhất.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng uy tín nhất.

Hoa Sen Việt là đơn vị phân phối cỏ nhân tạo nhiều năm uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi là nhà phân phối, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp. Với nhiều công trình lớn đã được các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu Đà Nẵng tin dùng. Các tập đoàn tiêu biểu tin yêu sử dụng dịch vụ của chúng tôi là: Bà Nà Hills, Sunworld, Đất Xanh.

Cùng với dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo Đà Nẵng giá sỉ và lẻ. Hoa Sen Việt là đơn vị thiết kế, thi công công trình cây xanh cảnh quan lớn nhất Đà Nẵng. Quy trình khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì đã được chúng tôi nâng tầm chuyên nghiệp. Các sự cố sau khi thi công luôn được xử lý triệt để, nhanh nhất, đảm bảo khả năng sử dụng cỏ nhân tạo thường xuyên cho các chủ đầu tư.

Địa chỉ liên hệ như sau:

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Chúc các bạn có 1 công trình cỏ nhân tạo đẹp về mặt thẩm mỹ, chuẩn về mặt chất lượng.

Bài viết tương tự