Bán cây công trình, cây trồng đường phố, Cây cảnh Đà Nẵng

Bán cây công trình, cây xanh cảnh quan đô thị

Cung cấp cây xanh cho biệt thự lớn tại Đà Nẵng.

Có người hỏi Thanh:

A: Thanh ơi, sao Thanh phải vất vả trồng cây công trình, cảnh quan đô thị vậy? có cực khổ không?

B: Khổ lắm bạn ơi, tuy nhiên, Thanh đang “làm đẹp cho đời” đó là lý tưởng của cuộc sống mình.

Vâng đúng vậy, thiết kế, thi công cây công trình, cây trồng đường phố Đà Nẵng là 1 ngành rất nặng nhọc và khó khăn. Tuy nhiên, với tấm lòng đam mê cây xanh, Hoa Sen Việt vẫn miệt mài thi công làm đẹp cho cảnh quan đô thị Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Dưới đây là những hạng mục cây công trình mà Hoa Sen Việt đang nhận thi công, cung cấp cây cảnh quan đô thị.

Thi công cây xanh cảnh quan đường phố
Hoa Sen Việt chuyên thi công công trình, cây xanh cảnh quan đô thị.

Hoa Sen Việt chuyên thi công công trình, cây xanh cảnh quan đô thị.

 • Những cây thích hợp trồng đường phố đô thị là: Cây chuông vàng, cây phượng vĩ, cây bàng, cây cau vua…
 • Chú ý khi thi công cây xanh cảnh quan đường phố: An toàn lao động trong việc trồng cây là ưu tiên hàng đầu, các loại cây nên có thân thẳng, tán xòe vừa phải, thân cứng cáp.
Thi công cây xanh resort
Cung cấp cây cho các resort lớn tại Đà Nẵng và miền Trung.

Cung cấp cây cho các resort lớn tại Đà Nẵng và miền Trung.

 • Những cây thích hợp trồng trong resort: Về điều kiện các resort tại Đà Nẵng thường nằm ven biển thích hợp trồng các loại cây chịu được gió, muối biển. Điển hình như cây dừa, cây cọ, cây phong ba, cỏ lá gừng.
 • Chú ý khi thi công cây xanh cảnh quan resort cần chú ý đến độ thẩm mỹ và tinh tế trong sắp xếp vị trí cây. Mật độ vừa phải, dễ chăm sóc và bảo trì cây xanh resort.
Thi công cây xanh khu đô thị
Thi công cảnh quan cây xanh đô thị.

Thi công cảnh quan cây xanh đô thị.

 • Những cây trồng thích hợp trong khu đô thị: Phần lớn khu đô thị đã chọn loại cây để trồng trong bản vẽ thi công. Nên chọn những cây tầm trung để tiết kiệm chi phí cảnh quan, cỏ lá gừng thường được sử dụng khá nhiều để phủ xanh khu đô thị. Phượng vĩ, giáng hương, cây bàng, cây vạn tuế thường được sử dụng để tạo cảnh quan xanh.
 • Chú ý khi thi công cây xanh khu đô thị: An toàn lao động, chăm sóc cây kỹ vì phần lớn là cây tầm trung bình, tốt nhất là giao cho đơn vị thi công chăm sóc trước 3 tháng rồi nghiệm thu công trình.
Thi công cây công trình, cây xanh cảnh quan biệt thự
Cung cấp cây xanh cho biệt thự lớn tại Đà Nẵng.

Cung cấp cây xanh cho biệt thự lớn tại Đà Nẵng.

 • Những cây trồng thích hợp trong công trình biệt thự: Diện tích cây xanh thường rơi vào khoảng 100-300 m2, cây cần chọn lọc kỹ về độ đẹp, thẫm mỹ và hợp phong thủy với gia chủ. Các cây như vạn tuế, thiên tuế, cây cau vua… khá được gia chủ tin dùng.
 • Chú ý khi thi công cây xanh cảnh quan biệt thự: Nên thiết kế sẵn bản vẽ, bố trí cây cảnh kết hợp với cỏ. Tùy điều kiện thực tế, có thể sử dụng cỏ lá gừng hoặc cỏ nhân tạo nếu không thể thi công cỏ thật hoặc không có nhân viên chăm sóc cây xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cây công trình, cây xanh cảnh quan đô thị, Hoa Sen Việt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến với các quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi thi công. Điều này đã được minh chứng qua nhiều chủ đầu tư lớn tại Đà Nẵng tin yêu và lựa chọn. Một vài khách hàng tiêu biểu của Hoa Sen Việt như: Bà Nà Hills, Sun World, Đất Xanh Miền Trung…

Địa chỉ cung cấp, thi công cây công trình tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 • Địa chỉ 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0916.700.968
 • Địa chỉ 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8) – ĐT: 0931.916.968
 • Địa chỉ 3: Trong Viện Khoa Học Xã Hội, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Nẵng – ĐT 0901.170.968

Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ vui lòng gọi 02363.605.444.

Bài viết tương tự