Báo giá

Báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng.
Báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Các bạn vui lòng tải báo giá chi tiết file mềm dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại link này: “Báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Chăm sóc cây cảnh là 1 vấn đề lớn đối với các công trình resort, biệt thự, văn phòng làm việc, trụ sở công ty. Bởi ngoài chi phí nhân công, thì việc cần đến kỹ thuật và kinh nghiệm chăm sóc cây là rất quan trọng. chính vì vậy, Hoa Sen Việt đã cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng, giúp các chủ đầu tư giải quyết bài toán khó phía trên với chi phí nhỏ nhất và hiệu quả cao nhất. Đảm bảo cây luôn tốt tươi, khỏe mạnh, lại không phiền đến nhân viên công ty phải bỏ công chăm sóc.

Lợi ích của việc chăm sóc cây cảnh
Báo giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng.

Báo giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng.

Cảnh quan cây xanh luôn là mảnh ghép không thể thiếu trong các công trình cảnh quan resort, khu đô thị, văn phòng làm việc. Kết hợp hài hòa giữa không gian “bê tông hóa” với cây cảnh Đà Nẵng sẽ mang lại điểm nhấn cho resort, công trình của bạn. Ngoài ra, cảnh quan cây xanh còn giúp ích rất nhiều mang lại cảm giác thoải mái tại văn phòng làm việc cho đối tác. Nhân viên thì mặc sức sáng tạo tự do, đem lại hiệu suất tốt nhất trong công việc.

Các lưu ý trong việc chăm sóc cây cảnh
dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng.

dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng.

 • Nước tưới

Tùy từng loại cây mà có chế độ tưới khác nhau. Ví dụ sen đá, xương rồng thì chỉ nên tưới 2-3 lần/1 tuần, hoa hồng thì cần 1 ngày 2 lần vào lúc sáng chiều. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cây cảnh của bạn sẽ được các chuyên gia với kiến thức lâu năm trong chăm cây cảnh trực tiếp tưới nước cho bạn với đủ và đúng lượng nước cần.

 • Đất trồng cây

Đất trồng cây là thành phần quan trọng nhất trong chăm sóc cây cảnh. Nguồn đất tốt thì sẽ mang lại sức sống, dinh dưỡng cấp tốt cho cây, nếu nguồn đất bạn chưa tốt thì có chúng tôi có thể cải tạo nguồn đất bằng các chất dinh dưỡng, phân bón phù hợp nhất.

 • Phân bón

Chúng tôi sẽ theo dõi và bón phân cho cây đúng thời điểm cần. Giúp cây sinh trưởng tốt và nở hoa đúng mùa, mang lại màu sắc sặc sỡ, xinh đẹp, khỏe mạnh cho cây.

 • Chăm sóc cây:
Cắt tỉa cành là 1 phần quan trọng trong việc phát triển cây sinh trưởng tốt.

Cắt tỉa cành là 1 phần quan trọng trong việc phát triển cây sinh trưởng tốt.

Cắt, tỉa cành dư, chú ý cần quan tâm đến độ thẩm mỹ của cây. Hoa Sen Việt sẽ đảm bảo được khi cắt tỉa cành đúng kỹ thuật sẽ mang lại sức sống tốt cho cây. Mà vẫn đảm bảo an toàn (trường hợp là các cây lớn, cây cổ thụ, cây công trình) cho du khách, đối tác của bạn.

 • Xử lý sâu bệnh

Đây là vấn đề khá nhức nhối đã được chúng tôi xử lý triệt để tại nhiều resort sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi. Tùy từng loại sâu bệnh mà có cách xử lý khác nhau, chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm bằng phương thức hợp lý nhất. Vừa đảm bảo cây tươi tốt, vừa đảm bảo hết sâu bệnh phá hoại cây cảnh.

 • Theo dõi sinh trưởng
Kỹ thuật tạo hình trong chăm sóc cây cảnh.

Kỹ thuật tạo hình trong chăm sóc cây cảnh.

Cần theo dõi cây theo biểu đồ sinh trưởng, kỹ thuật đơn giản nhất là đo cây. Chăm sóc tốt thì cây sẽ phát triển đều các bộ phận, đảm bảo cảnh quan cây cảnh cho công trình, văn phòng của bạn.

Địa chỉ dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng
 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Bài viết tương tự