Cây cảnh Đà Nẵng, Cây phong thủy- Bán cây phong thủy và tư vấn về cây phong thủy

Bán cây phong thủy

Cây nhất mạt hương.

Những năm gần đây, trang trí cây cảnh phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy ý nghĩa và cách lựa chọn cây phong thủy Đà Nẵng như thế nào để đem lại tài lộc may mắn? Hoa Sen Việt sẽ bật mí những thông tin bạn nên tìm hiểu về cây phong thủy trong bài viết dưới đây.

  1. Ý nghĩa của cây phong thủy

Trong điều kiện không gian sống ngày càng bị thu hẹp bởi các công trình xây dựng thì con người ngày càng có nhu cầu gần gũi với thiên nhiên. Cây phong thủy Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm và trở thành xu thế. Chọn đúng loại cây nên trồng sẽ có tác dụng làm đẹp không gian nhưng lại mang ý nghĩa phong thủy lớn. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nghiên cứu thì sử dụng cây phong thủy sẽ hỗ trợ mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc và sự thắng tiến cho chủ sở hữu.

Trồng và chăm sóc cây cảnh mang đến sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Hiện nay có nhiều gia đình chọn giải pháp trồng cây tại nhà, tại cơ quan, đơn vị làm việc nhằm mang về một không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên. Một số loại cây còn có tác dụng lọc không khí rất tốt cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên muốn phát huy tác dụng này thì khi lựa chọn cây phong thủy cần phải hết sức kỹ lưỡng. Bạn cần tuân theo các quy định, quy tắc phong thủy nhất định. Có như vậy cây xanh mới tạo nguồn năng lượng tốt nhất mang đến hiệu quả nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Những lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy Đà Nẵng theo tuổi

Cây phong thủy Đà Nẵng xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn cây phong thủy theo tuổi tương ứng với 12 con giáp như sau:

Cây phong thủy hợp Tuổi Tý
Cây kim ngân.

Cây kim ngân.

Người tuổi Tý rất thông minh, nhanh nhạy kiếm được tiền của nhưng không giỏi quản lý tài sản. Do vậy nên chọn loại cây trấn giữ tiền của trong nhà sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn như cây Kim ngân, Kim tiền…

Cây phong thủy hợp Tuổi Sửu
Cây sen đá.

Cây sen đá.

Người tuổi Sửu là người trung thực nhưng lại thiếu nhanh nhạy. Bạn nên chọn những loại cây khiến công việc hanh thông, nhanh nhẹn và đem đến may mắn như cây Sen đá, cây Phong lộc hoa…

Cây phong thủy hợp Tuổi Dần
Cây ngũ gia bì.

Cây ngũ gia bì.

Những người tuổi Dần là người can đảm, dám mạo hiểm nhưng tính cách có phần nông nóng dễ làm hao tài tốn của. Vì vậy hãy chọn cây Ngũ Gia bì, Bạch Mã Hoàng TửLan ý… để giúp ổn định tài sản và giữ được tiền của nhằm phát triển sự nghiệp bền vững.

Cây phong thủy hợp Tuổi Mẹo
Cây ngọc ngân.

Cây ngọc ngân.

Tuổi Mẹo là những người rất thận trọng, từ từ tích lũy của cải không bao giờ nóng vội. Họ thường không phát tài lớn nên để khắc phục có thể chọn cây Phát tài, Ngọc ngân cho mình. Con đường thăng tiến kiếm tiền tài của bạn sẽ rất hanh thông thuận lợi.

Cây phong thủy hợp Tuổi Thìn
Cây xương rồng để bàn.

Cây xương rồng để bàn.

Tuổi Thìn vận số rất tốt, thịnh vượng, kiếm tiền bằng nhiều cách nhưng họ thường bị tiểu nhân quấy phá. Bạn có thể chọn cây Xương rồng, Vạn niên thanh… phòng chống tiểu nhân và nghênh tài đón lộc.

Cây phong thủy hợp Tuổi Tỵ
Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền

Những người tuổi Tỵ có nhược điểm đôi lúc do dự nên bỏ qua cơ hội thành công. Người mang tuổi Tỵ nên trồng cây phong thủy Đà Nẵng như Cỏ đồng tiền, cây Ngọc ngân… Tăng cường năng lực phân tích trở nên mạnh mẽ, quyết đoán đón được thời cơ thuận lợi trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp Tuổi Ngọ
Cây hoa trạng nguyên.

Cây hoa trạng nguyên.

Tuổi Ngọ vốn thông minh hơn người và ngay thẳng, chính trực được nhiều người yêu mến. Nhưng họ sống nội tâm nên ít bạn bè chia sẻ. Để thuận lợi hanh thông hơn trong công việc và cuộc sống, hãy đặt cây Trầu bà, Trạng nguyên… trong phòng nhằm hỗ trợ tốt cho tài vận của mình.

Cây phong thủy hợp Tuổi Mùi
Cây lan quân tử.

Cây lan quân tử.

Người tuổi Mùi là những người không ham tiền bạc nên cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình. Muốn tăng cường cơ hội kiếm tiền hãy trồng Lan quân tử, Hoa sứ… Cây này sẽ hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển hay kiếm tiền.

Cây phong thủy hợp Tuổi Thân
Cây bạch mã hoàng tử.

Cây bạch mã hoàng tử.

Người tuổi thân là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và nhanh chóng thích nghi với mọi điều kiện môi trường. Tuy nhiên họ thường gặp vất vả trong đường tiền bạc vì không giỏi quản lý chi tiêu. Đồng thời họ là những người không thích sự gò bó và có khả năng giao tiếp tốt. Những người tuổi Thân hợp với cây Tùng bồng lai, Bạch mã… những cây mang lại may mắn, phóng khoáng hơn cho công việc và cuộc sống của họ.

Cây phong thủy hợp Tuổi Dậu
Cây kim tiền.

Cây kim tiền.

Tuổi Dậu là tuổi nhận được ưu ái của trời đất nên rất dễ phát tài phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên họ thường gặp rắc rối với việc giữ gìn và phát triển tiền bạc. Điểm yếu của họ là dễ bị sụp đổ, chán nản khi gặp phải trở ngại. Để hóa giải những nguy cơ này tuổi Dậu hãy chọn cây Sen đá, Kim tiền… để hỗ trợ thuận lợi cho sự nghiệp.

Cây phong thủy hợp Tuổi Tuất
Cây cau tiểu trâm.

Cây cau tiểu trâm.

Nhược điểm của tuổi Tuất là rất nóng tính nên nhiều khi việc lớn khó thành công. Cây phong thủy hợp tuổi Tuất chính là cây Kim Ngân, Cau tiểu trâm, Vạn niên thanh… sẽ hợp với gia chủ.

Cây phong thủy hợp Tuổi Hợi
Cây nhất mạt hương.

Cây nhất mạt hương.

Đây là tuổi có cuộc sống sung túc, thời vận luôn gặp may mắn nên rất an nhàn. Để giữ gìn và gia tăng vượng khí tuổi Hợi nên trồng cây Nhất Mạt Hương, Kim tiền…

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cây phong thủy Đà Nẵng. Để lựa chọn được cây phù hợp nhất cần phối hợp với nhiều thông tin như hợp mạng, mệnh… Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ bán cây phong thủy tại Đà Nẵng

Địa chỉ 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0916.700.968

Địa chỉ 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8) – ĐT: 0931.916.968

Địa chỉ 3: Trong Viện Khoa Học Xã Hội, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Nẵng – ĐT 0901.170.968

Website: https://hoasenviet.org

Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ vui lòng gọi 02363.605.444.

Bài viết tương tự