Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo thanh lý là giải pháp trang trí sân vườn, trải thảm với nhiều công dụng rất tiện lợi. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn để đầu tư trang trí, décor, thi công thảm cỏ sân vườn, nhà trẻ, trường học, văn phòng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng là gì?

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng cũng là thảm cỏ nhựa và mang đầy đủ đặc tính, công dụng như thảm cỏ nhân tạo thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt đây là loại thảm cỏ nhân tạo thanh lý với giá thành rẻ hơn rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu vừa trang trí lại có thể giảm kinh phí đầu tư xuống tới mức tối đa.

Cỏ nhân tạo thanh lý là loại cỏ nhựa với hình dáng sợi cỏ tựa như cỏ tự nhiên, chất lượng mặc dù không được như mới nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu trang trí, trải thảm của bạn một cách chỉnh chu và đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng vẫn tuân theo tiêu chuẩn của cuộn thảm cỏ là 50 m2 (2mx25m), và đa dạng các loại bao gồm 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm. Ngoài ra, cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng cũng có đa dạng các loại màu sắc như: xanh lá cây nhạt, xanh lá cây đậm, trắng, đỏ, vàng… Trong đó loại cỏ nhân tạo thanh lý màu xanh hiện nay đang được yêu chuộng nhất tại Đà Nẵng.

Phân loại, giá bán và địa chỉ bán cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Giá bán cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng phân biệt dựa vào chất lượng chiều dài của sợi cỏ nhân tạo, chất lượng đế thảm dày mỏng khác nhau.

Bảng giá chi tiết cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng như sau:

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng loại 2cm: Giá đ/m2 – đ/m2

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng loại 2.5cm: Giá đ/m2 – đ/m2

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng loại 3cm: Giá đ/m2 – đ/m2

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng 3cm: Giá đ/m2 –  /m2

Tương ứng với các loại cỏ chiều dài 2cm, 2.5cm, 3cm thì có các loại đế dày, mỏng chất lượng khác nhau nên bảng giá trên có giá bán dao động trong khoảng.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công – Hòa Quý – TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) – ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: [email protected]

Website: Cây cảnh Đà Nẵng, Cây xanh Đà Nẵng, Vật tư Cây Cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd

Tham khảo thêm tại Cỏ nhân tạo thanh lý Đà NẵngCỏ nhân tạo thanh lý tại Đà Nẵng

Ứng dụng của cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng mặc dù là loại cỏ thanh lý nhưng vẫn mang đầy đủ các đặc tính cũng như các công dụng trang trí, ứng dụng thực tế trong vấn đề thi công décor ngôi nhà, văn phòng, trường học, cụ thể của các ứng dụng đó là:

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng thi công trải thảm sân vườn

Đối với các sân vườn, việc thi công trồng cỏ thật sẽ tốn rất nhiều công chăm sóc, ngoài ra nếu các bạn sử dụng loại cỏ nhung để thi công trồng thảm cỏ sân vườn thì sẽ tốn kinh phí rất lớn. Bù lại, bạn sử dụng giải pháp trải thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn dễ dàng tự mình thi công, không tốn công chăm sóc, mang lại được màu xanh tự nhiên về với sân vườn của mình, đáp ứng tiêu chí vừa rẻ, vừa đẹp lại có thể sử dụng lâu dài hàng chục năm.

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng dùng để trải thảm sàn ở các văn phòng làm việc

Cỏ nhân tạo trải thảm văn phòng làm việc là ứng dụng phổ biến hiện nay. Việc thay thế không gian thô của mặt bằng đá/xi măng bằng tấm thảm cỏ nhân tạo xanh, mướt, đẹp còn mang thêm nhiều lợi ích khác như: Tạo cảm giác mang thiên nhiên về với văn phòng làm việc, giúp nhân viên hay các đối tác đến văn phòng làm việc được thoải mái, từ đó có những ý kiến sáng tạo trong công việc, đối tác thì dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty mình để ký kết hợp tác các hợp đồng lâu dài.

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng sử dụng để trải thảm các trường học, trường mầm non

Trẻ em luôn là thành phần được ưu tiên, nâng niu, bảo vệ nhiều nhất trong xã hội. Việc bạn sử dụng trải thảm cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng sẽ giúp các em nhỏ có được không gian an toàn khi vui chơi, chạy nhảy. Ngoài ra, việc trải thảm cỏ ở trường học còn giúp bạn décor được một không gian xanh bắt mắt, thu hút các em nhỏ, gia tăng sự sáng tạo của tuổi thơ.

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng

Giá thành rẻ hơn

Thay vì bạn tốn kinh phí trải thảm cỏ nhân tạo mới, bạn chỉ cần sử dụng thảm cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng, việc này giúp bạn giảm kinh phí có khi lên đến 50% giá thành so với mua mới. Chính điều này giúp bạn đáp ứng được tiêu chí kinh phí, lại vừa mang lại không gian xanh bằng thảm cỏ nhân tạo bắt mắt.

Đa dạng các loại cỏ nhân tạo thanh lý

Tại vườn Hoa Sen Việt, chúng tôi luôn có sẵn nguồn hàng cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng với đa dạng các loại như cỏ 2cm, 3cm, 4cm… Ngoài ra, chúng tôi cũng có sẵn các loại thảm cỏ nhân tạo thanh lý với nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá cây nhạt, xanh lá cây đậm, trắng, đỏ, vàng… Trong đó, loại cỏ nhân tạo thanh lý xanh lá cây nhạt và cỏ nhân tạo thanh lý xanh lá cây đậm luôn đầy kho với số lượng cực kỳ lớn, đảm bảo có thể thi công được tất cả các mặt bằng dù là lớn nhất tại Đà Nẵng.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Đối với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng làm việc, trường học không có sẵn nhân công để vận chuyển, thi công lắp đặt thì khi đến với Hoa Sen Việt, các bạn có thể thoải mái lựa chọn và sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vận chuyển, lắp đặt tận nơi với kinh phí thấp nhất. Đảm bảo hoàn toàn những yêu cầu dù là khắc khe nhất của các Quý khách hàng thân mến.

Cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng luôn là sản phẩm được nhiều trường học, văn phòng làm việc, các nhà dân tin tưởng, lựa chọn để thi công trang trí sân vườn, văn phòng, trường học trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng. Với việc được các quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Hoa Sen Việt trong nhiều năm qua đã được ghi nhận là một thương hiệu chuyên cung cấp cỏ nhân tạo thanh lý tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, báo giá chi tiết nhất đến các Quý khách hàng gần xa muốn tìm hiểu thêm về “cỏ nhân tạo thanh lý Đà Nẵng” thông qua hotline: 0916.700.968 – 0968.796.968.