Bán phân bón- xơ dừa, phân bò, tro trấu, Cây cảnh Đà Nẵng

Bán phân bón – Xơ dừa – Phân bò – Tro trấu

Phân bón.

Cây cảnh cũng giống con người chúng ta, con người thì ăn cơm và uống nước để duy trì sự sống. Đối với cây cảnh thì cần phân bón, xơ dừa, phân bò để phát triển tốt, năng suất cao. Hiện nay, Hoa Sen Việt là địa chỉ bán phân bón, xơ dừa, phân bò, tro trấu giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về 4 loại này.

Phân bón Đà Nẵng
Phân bón.

Phân bón.

Phân bón là 1 công cụ đắc lực giúp nhà trồng cây đốc thúc sự phát triển, cung cấp dinh dưỡng cho cây. Kỹ thuật bón phân được chia làm 2 giai đoạn: Bón lót và bón thúc. Trước khi quyết định trồng loại cây cảnh, người làm vườn sẽ bón lót trước 1 lớp để đảm bảo độ dinh dưỡng khi ươm cây con. Sau đó, vào thời kỳ phát triển sẽ tiến hành kỹ thuật bón thúc cho cây phát triển xanh tốt.

Các loại phân bón thường được sử dụng trong chăm sóc cây hiện nay

 • Phân bón NPK: gồm 3 thành phần Photpho – Nito – Kali.
 • Phân bón hàng 2: canxi (Ca), sulfur (S), magiê (Mg).
 • Phân bón vi chất dinh dưỡng: bo (Bo), clo (Cl), măngan (Mn), sắt (Fe), kẽm (Zn), đồng (Cu), mô líp đen (Mo) và selen (Se).

Tùy theo nhu cầu cây trong từng giai đoạn, nên chọn đúng loại phân bón và đúng tỉ lệ. Chú ý không làm dụng phân bón quá liều lượng sẽ dẫn đến cháy cây.

Thị trường cung cấp phân bón hiện nay tại Đà Nẵng có khá nhiều đơn vị trôi nổi. Tuy nhiên, hãy lựa chọn Hoa Sen Việt để lựa chọn được loại phân bón tốt nhất. Vì thường xuyên bán sỉ nên chúng tôi có số lượng lớn phân bón với giá rẻ nhất Đà Nẵng.

Xơ dừa Đà Nẵng
Xơ dừa.

Xơ dừa.

Đối sở hữu người dân Việt Nam thì dừa và xơ dừa đã ko còn xa lạ. Cây dừa gắn bó lâu đời với nhiều nước trên thế giới, trong đó  Việt Nam. Dừa là cây mang đến rất nhiều ích lợitừ cây che bóng, đến lá dừa sử dụng gói bánh, trang trí, nước uống đẹp da. Xơ dừa đang được dùng phổ biến trong dân chơi cây cảnh, đặc biệt là giới chơi hoa lan. Xơ dừa là vỏ của trái dừa mà chúng ta xé ra, ở dạng khô và thường mang màu nâu vàng.

Tác dụng xơ dừa:

 • Giữ ẩm đất.
 • Giảm nhiệt độ đất.
 • Tăng độ tơi xốp cho đất trồng.

Phân bò Đà Nẵng

Phân bò.

Phân bò.

Con bò mày tưỡng mày to
To thân, lớn bụng tròn vo dáng ngầu
Nhưng mà, mày có gì đâu
Trí mày như thể đầu trâu vậy mà.

Đã từ lâu, con bò đã là nhân vật quá quen thuộc trên các cánh đồng người dân chúng ta. Ngoài hiệu quả cày ruộng, làm thịt thì phân bò còn rất tốt cho nông nghiệp và cây cảnh.

Tác dụng phân bò:

 • Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Cung cấp vi sinh cho đất.
 • Tăng độ tơi xốp.
 • Giữ ẩm cho cây trồng.

Hiện nay, ở Hoa Sen việt luôn có sẵn nguồn phân bò chất lượng được nhập trực tiếp từ nguồn đồng quê Việt Nam. Chất lượng rất tốt, có thể bón trực tiếp cho cây, nếu chưa rõ thì bạn còn được nhân viên tư vấn cách sử dụng phân bò chi tiết nhất (Dịch vụ tư vấn tất nhiên là miễn phí).

Tro, trấu Đà Nẵng
Tro trấu.

Tro trấu.

Tro trấu là lớp vỏ của hạt gạo, sau khi máy lúa chúng ta sẽ có dư được lớp vỏ tro trấu này. Tro trấu được sử dụng nhiều trong nông nghiệp tương tự như 1 loại phân hữu cơ rất tốt.

Tác dụng của tro trấu:

 • Tro trấu bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Hàm lượng Kali, photpho, canxi rất tốt cây xanh.
 • Tơi xốp đất, tạo điều kiện trùn sống tốt.
Địa chỉ bán phân bón, xơ dừa, phân bò, tro trấu giá rẻ tại Đà Nẵng.

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968

Website: https://hoasenviet.org

Bài viết tương tự