Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng? Vậy chất lượng sẽ thế nào? Cỏ giá rẻ vậy chất lượng có tốt không? Có phải hàng chính hãng không?

Các câu hỏi trên sẽ được Hoa Sen Việt giải đáp ở bài viết dưới đây.

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng là gì?

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng là sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp có thể tái sinh. Được mô phỏng và thiết kế theo sợi cỏ tự nhiên với đa dạng các kích thước với chiều dài sợi cỏ từ 2cm – 4cm, đế dày hoặc mỏng, đế 1 lớp hoặc đế 2 lớp, ngoài ra còn có đa dạng các loại màu sắc như xanh lá cây, xanh biển, trắng, đỏ, vàng… Trong đó loại cỏ nhân tạo màu xanh lá cây là được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng có kích thước 1 cuộn thảm như sau: Dài 25 mét x rộng 2 mét, tổng diện tích 1 cuộn thảm cỏ nhân tạo là 50 mét vuông.

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng đang được bán tại vườn cây cảnh Hoa Sen Việt với đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc với chiều dài sợi cỏ từ 2cm – 4cm, nhiều loại đế dày, mỏng tùy theo nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng vậy có chất lượng không?

Các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng, tại Hoa Sen Việt chúng tôi là đại lý lớn của nhà máy sản xuất nên thảm cỏ nhân tạo được nhập số lượng lớn, có giá thành thấp nhất so với các đại lý, đơn vị khác tại Đà Nẵng.

Tất cả các cuộn thảm cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng đều đạt tiêu chuẩn xuất xưởng nhà máy, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ lót thảm văn phòng, trường học, sân vườn cho đến thi công thảm cỏ nhân tạo trên tường, trang trí khung background, backdrop, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đều đạt chất lượng cao nhất.

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng là hàng nhập chính hãng, đảm bảo mọi yêu cầu, tiêu chí khắc khe nhất mà các quý khách hàng mong muốn.

Bên cạnh vấn đề chất lượng cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng, Hoa Sen Việt còn là đơn vị hàng đầu uy tín trong việc tư vấn, hướng dẫn, thi công trực tiếp mặt bằng cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng trong nhiều năm vừa qua.

Giá bán và địa chỉ bán cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng loại 2cm: Giá 50.000đ/m2 – 65.000đ/m2

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng loại 2.5cm: Giá 70.000đ/m2 – 95.000đ/m2

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng loại 3cm: Giá 80.000đ/m2 – 120.000đ/m2

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng loại 3cm: Giá 90.000đ/m2 – 145.000đ/m2

Tương ứng với các loại cỏ chiều dài 2cm, 2.5cm, 3cm thì có các loại đế dày, mỏng chất lượng khác nhau nên bảng giá trên có giá bán dao động trong khoảng.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công – Hòa Quý – TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) – ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: [email protected]

Website: Cây cảnh Đà Nẵng, Cây xanh Đà Nẵng, Vật tư Cây Cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd

Tham khảo thêm tại cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵngcỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng

Ứng dụng của cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng là gì?

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng có rất nhiều ứng dụng cụ thể trong nhiều lĩnh vực, cụ thể như sau:

Ứng dụng lót thảm cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng thường được sử dụng lót sàn, trang trí sàn văn phòng làm việc, sàn trường học, sàn trường mầm non, lót thảm sân vườn. Với việc sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng sẽ giúp bạn mang lại không gian xanh mát, cảm giác gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ và rất sạch sẽ.

Ứng dụng trang trí của cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng

Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng phục vụ cho trang trí các khung background, backdrop tại các nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế những mảng tường bê tông hóa bằng việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng treo và cố định trên các bức tường.

Ứng dụng thi công sân bóng của cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng

Với việc chất lượng thảm cỏ tốt nhất thị trường hiện nay, cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng của Hoa Sen Việt đang được rất nhiều các đơn vị sử dụng để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Ngoài ra, một số khách  sạn, resort còn sử dụng cỏ nhân tạo sân gofl để thi công các sân golf mini phục vụ cho các quý khách hàng đến lưu trú.

Việc thi công sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng còn giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc bảo trì, vận hành sân bóng. Bởi lẽ cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng có quá nhiều ưu điểm so với cỏ thật khi thi công sân bóng như: Dễ dàng vệ sinh, dễ dàng bảo trì, thời gian sử dụng lâu dài, chi phí lắp đặt thấp hơn và đảm bảo được độ ổn định của mặt sân bóng cỏ nhân tạo trong nhiều năm sau khi đưa vào sử dụng.


Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng, hy vọng các bạn đã hiểu rõ về chất lượng của cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng tại vườn Hoa Sen Việt là rất tốt, đảm bảo mọi yêu cầu từ lót thảm, trang trí tường, thi công sân bóng… Ngoài ra, các bạn muốn tìm hiểu thêm về mọi thông tin của sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ Đà Nẵng thì có thể liên hệ qua hotline: 0916.700.968 – 0968.796.968.

Bài viết tương tự