Cây cảnh Đà Nẵng, Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng là xu hướng mới trong thiết kế sân vườn, sân bóng, décor nội thất hiện nay. Bởi có rất nhiều tính năng, ứng dụng nên cỏ nhân tạo đang rất được săn đón và tìm kiếm. Tuy nhiên, để mua được loại cỏ nhân tạo tốt, có độ bền cao, giá rẻ nhất Đà Nẵng thì không phải dễ tìm. Bài viết này, Hoa Sen Việt sẽ làm rõ khái niệm cỏ nhân tạo để các bạn có cái nhìn tổng quan, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng cao phù hợp nhất với yêu cầu.

Bài viết bao gồm các nội dung chính sau:

 • Tổng quan về cỏ nhân tạo.
 • Các ứng dụng của cỏ nhân tạo
 • Lợi ích của việc thi công cỏ nhân tạo.
 • Hướng dẫn vệ sinh cỏ nhân tạo đúng kỹ thuật
 • Quy trình thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng.
 • Tại sao nên chọn Hoa Sen Việt là đơn vị cung cấp, thi công cỏ nhân tạo.
 • Địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng.
I.Tổng quan về cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf) được sản xuất từ nhựa tổng hợp theo kích thước, mẫu mã cỏ thật. Cỏ nhân tạo thường được sử dụng thiết kế sân bóng đá, sân golf.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn được mở rộng ứng dụng sang khá nhiều lĩnh vực khác như: trải thảm cỏ sân vui chơi trẻ em tại các trường mầm non, décor sảnh tiếp khách, văn phòng làm việc, sân vườn…

Cỏ nhân tạo có tính năng nổi bật nhất đó là: Tốn ít công chăm sóc, thời gian sử dụng lâu, sử dụng liên tục được, décor được trong nhiều không gian, môi trường linh động.

II.Ứng dụng cỏ nhân tạo

 1. Cỏ nhân tạo sử dụng décor văn phòng công ty
 • Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng linh động trong văn phòng công ty, bao gồm các hạng mục sau:
 • Trải thảm cỏ nhân tạo lót sàn làm việc.
 • Tạo khung décor sau quầy lễ tân.
 • Tường cây giả bằng cỏ nhân tạo và các loại hoa giả.
 • Décor phòng tiếp khách hàng/đối tác đến công ty làm việc.
 1. Cỏ nhân tạo sử dụng trong sân thể thao, sân bóng đá, sân golf

Cỏ nhân tạo được sử dụng là vật liệu chính trải thảm sân thể thao bóng đá, giúp mang lại mặt phẳng mềm mướt. chú ý nếu sử dụng cỏ nhân tạo trong sân bóng đá cần trải thêm các hạt nhựa cao su chuyên dụng cho sân bóng, cát. Còn về cỏ sân golf thì không cần các công cụ hỗ trợ này. Chỉ cần thi công mặt đất nền, trải và dán thảm cỏ chắc chắn là có thể sử dụng được liền.

 1. Cỏ nhân tạo được trải thảm trong sân vui chơi, sân vườn, trường học, trường mẫu giáo

Cỏ nhân tạo đặc biệt thích hợp sử dụng trong các sân chơi này. Bởi có con nít thường năng động, hoạt động chạy nhảy nhiều, dẫn đến các chấn thương ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc thảm cỏ tự nhiên ở các không gian này khá khó khăn và tốn nhiều công chăm sóc, cắt tỉa cành, tưới nước, phòng sâu bệnh. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo rất được yêu chuộng trong thiết kế sân vui chơi, sân vườn.

Kết hợp thi công cảnh quan hồ cá với tiểu cảnh sân vườn và thảm cỏ nhân tạo đang là xu hướng thiết kế mới trong năm 2020.

Kết hợp thi công cảnh quan hồ cá với tiểu cảnh sân vườn và thảm cỏ nhân tạo đang là xu hướng thiết kế mới trong năm 2020.

Các sân vườn hiện đại thường thiết kế kết hợp, phối bố cục cảnh quan sân vườn bao gồm cây cảnh công trình, hồ cá, san hô, với thảm cỏ. Tuy nhiên, mặt thảm cỏ thật thường ít được lựa chọn bởi các lý do nêu trên. Cỏ nhân tạo thường thay thế luôn cỏ thật trong việc trang trí thảm.

III. Lợi ích của việc thi công cỏ nhân tạo

 1. Tiết kiệm công chăm sóc

Việc chăm sóc cỏ nhân tạo rất dễ dàng. Gần như chỉ việc vệ sinh bề mặt cỏ khỏi các rác, vết bụi bẩn là xong. Không giống cỏ tự nhiên cần quan tâm sâu bệnh, cắt tỉa cành, tưới nước. Cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm toàn bộ công chăm sóc ở các quy trình này. Do đó, các chủ đầu tư rất ưu tiên sử dụng cỏ nhân tạo để tận dụng nhân công trong các công việc còn lại.

 1. Thời gian sử dụng lâu bền.

Công nghệ sản xuất cỏ nhân tạo đã ngày càng hoàn thiện. Giúp mang lại các sản phẩm cỏ chất lượng về mặt an toàn, bền bỉ qua thời gian, và mặt thẩm mỹ ngày càng tương đồng với cỏ tự nhiên. Các sản phẩm cỏ nhân tạo được bán tại Hoa Sen Việt có thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm, đảm bảo khi thi công xong, chủ đầu tư có thể sử dụng rất lâu dài và hiệu quả nhất.

 1. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Cỏ nhân tạo có độ màu sắc, chiều cao gần như là đồng bộ. Tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình thi công của bạn. Nếu thi công cỏ tự nhiên, bạn sẽ gặp trường hợp vàng úa, chiều cao không đồng đều, sâu bệnh… điều này dẫn đến thảm cỏ không được đồng bộ màu sắc, kích cỡ không thể so sánh được với thảm cỏ nhân tạo.

 1. Ứng dụng được trong mọi không gian.

Với các không gian chật hẹp. trong nhà, tường đứng…việc thi công cỏ tự nhiên gần như là bất khả thi. Tuy nhiên, khi ứng dụng cỏ nhân tạo thì những khó khăn này được loại bỏ hoàn toàn. Nếu bạn có ý định thi công thảm cỏ mang lại màu xanh thiên nhiên, hãy suy nghĩ ngay đến các sản phẩm cỏ nhân tạo đang được bán chất lượng cao tại công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt nhé.

IV. Hướng dẫn vệ sinh cỏ nhân tạo đúng kỹ thuật

Đối với các vết bẩn thông thường 

Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh các vết bẩn thông thường trên thảm cỏ nhân tạo.

Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh các vết bẩn thông thường trên thảm cỏ nhân tạo.

Máy hút bụi là 1 phương án tối ưu nhất để vệ sinh thảm cỏ nhân tạo bởi các vết bẩn thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn không có máy hút bụi thì sao? vẫn có cách khác đó là 4 bước phía sau đây:

 • Bước 1: Dùng khăn khô thấm 1 ít nước lau sàn lau sạch.

 • Bước 2: Dùng khăn khô lau lại bề mặt.

 • Bước 3: xịt nước sạch lại để trôi bề mặt hóa chất.

 • Bước 4: Dùng khăn khô làm sạch bề mặt lần cuối, hoặc để tự nhiên qua đêm tự khô.

Đối với các loại vết bẩn nước, sữa, hóa chất, sơn móng tay, nhựa

Tưới nước thảm cỏ tự động trên diện tích thi công lớn, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa.

Tưới nước thảm cỏ tự động trên diện tích thi công lớn, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa.

 • Bước 1: Dùng khăn khô sạch nhanh chóng làm khô vết bẩn do sữa, hóa chất khác. Bước tiếp theo dùng nước làu sàn thấm lên vết bẩn, để 1 phút, sau đó dùng khăn khô lau sạch lại, thêm 1 lần nước sạch để trôi hóa chất lau sàn trên thảm cỏ nhân tạo.

 • Bước 2: Dùng hóa chất Vinyl chloride monomer để xử lý các vết bẩn nhựa, cao su, màu mực.

 • Đối với thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong spa, tiệm nails thì thường có vết bẩn do sơn móng tay, móng chân. Các bạn sử dụng nước lau sàn để tẩy, lau sạch bằng khăn khô, có thể dùng dụng cụ có đầu dẹp để cọ vết sơn ra vẫn đảm bảo làm sạch thảm cỏ nhân tạo rất tốt.

Đối với các vết bẩn do lá cây, rác khô, bánh mỳ, các loại rác thải vô cơ

Dùng chổi có đầu mềm để quét dọn lá khô, bụi thông thường.

Dùng chổi có đầu mềm để quét dọn lá khô, bụi thông thường.

 • Bước 1: Dùng chổi có đầu mềm quét qua bề mặt.

 • Bước 2: Dùng nước xịt để trôi các bụi bám bẩn bề mặt cỏ nhân tạo.

 • Bước 3: Dùng khăn khô lau sạch bề mặt hoặc để qua đêm tự khô.

Trích đoạn nội dung về vệ sinh cỏ nhân tạo tại bài viết: hướng dẫn vệ sinh cỏ nhân tạo.

V.Tại sao nên chọn Hoa Sen Việt là đơn vị bán, thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng
Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng.

 

 • Giá thành

Hoa Sen việt là nhà phân phối lớn tại Đà Nẵng. chính vì vậy, cỏ được ưu tiên với giá rẻ nhất so với các nhà phân phối nhỏ lẻ khắp miền Trung. Chúng tôi bán số lượng để lấy lợi nhuận, vì vậy, 99% khách hàng đã mua cỏ nhân tạo ở Hoa Sen Việt sẽ quay lại mua tiếp, 1% còn lại là họ không có ý định thi công décor cỏ nhân tạo nên chưa quay lại mà thôi.

 • Chất lượng

Cỏ nhân tạo được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Châu Âu và Châu Á. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt qua nhiều khâu khắc khe. Bởi vậy, chất lượng cỏ nhân tạo ở Hoa Sen Việt luôn đứng đầu trên thị trường Đà Nẵng, độ an toàn so với trẻ nhỏ và duy trì qua thời gian dài.

 • Tư vấn nhiệt tình, đúng loại, đúng cỡ

Nhân viên bán hàng được tập huấn kỹ càng về kiến thức cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về cỏ nhân tạo hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cỏ nhân tạo. Việc này rất quan trọng, bạn cần sử dụng đúng loại cỏ cho mục đích thi công của mình. Giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho việc thi công của mình.

 • Cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Ngoài lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo Đà Nẵng, Hoa Sen Việt còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cỏ nhân tạo hoàn thiện giúp khách hàng. Chúng tôi thiết kế, lên bản vẽ chi tiết, báo giá, thi công hoàn thiện chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu trình độ chuyên môn, thành thạo thi công cỏ nhân tạo, từng trải qua nhiều công trình có độ khó cao. Chắc chắn dịch vụ thi công cỏ nhân tạo của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng hoàn hảo cho trải nghiệm của khách hàng.

VI.Địa chỉ thi công, bán cỏ nhân tạo Đà Nẵng uy tín nhất
Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Với những kiến thức đã cung cấp phía trên, các bạn đã có thể yên tâm khi giao công trình của bạn cho Hoa Sen Việt rồi nhé. Ngoài ra, nếu các bạn tự mua cỏ nhân tạo và tự thi công, Hoa Sen Việt cũng sẵn sàng nhiệt tình tư vấn kỹ càng về quy trình thi công giúp các bạn hoàn toàn miễn phí. Giá cỏ nhân tạo tại Hoa Sen Việt luôn rẻ nhất thị trường, chất lượng kiểm soát chặt chẽ, bảo hành dài hạn. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng cỏ nhân tạo tại Hoa Sen Việt nhé.

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Chúc các bạn có 1 công trình cỏ nhân tạo đẹp về mặt thẩm mỹ, chuẩn về mặt chất lượng, giá cỏ nhân tạo là rẻ nhất tại thị trường Đà Nẵng.

Bài viết tương tự