Kỹ thuật trồng cây

Top 5 những loại cây nên thờ Thần Tài

Cây trầu bà đế vương.
Top 5 những loại cây nên thờ Thần Tài

Bàn thờ thần tài là nơi trang trọng, thể hiện sự tôn kính của gia chủ nên luôn được đặt những gì đẹp đẽ nhất. Bên cạnh việc đặt lên bàn thờ những loại hoa tươi như hoa cúc, hoa huệ, hoa ly… thì việc đặt cây cảnh giúp may mắn, bình an, thu tài, hút lộc được nhiều người áp dụng. Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến bạn Top 5 những loại cây nên thờ Thần Tài hiện nay nhé.

  1. Cây Đế vương (Cây Trầu bà đế vương)
Cây trầu bà đế vương.

Cây trầu bà đế vương.

Cây Đế vương là cây trồng phát triển theo bụi. Lá cây dạng bầu và thon dần ở phần đầu lá, lá non màu xanh nhạt, lá già chuyển dần sang xanh thẫm, mặt lá bóng mềm. Hình dáng cây biểu trưng cho quyền lực, thích hợp với những người làm vị trí lãnh đạo, quản lý. Cây Đế vương là cây được nhiều người lựa chọn đặt tại bàn thờ Thần Tài đón lộc lộc, đón tài mang đến sự thăng tiến cho gia chủ. Ngoài ra cây còn có khả năng hút khí độc, làm sạch thoáng môi trường đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  1. Cây Phát tài búp sen
Cây phát tài búp sen.

Cây phát tài búp sen.

Cây Phát tài búp sen thường được trồng thủy sinh. Cây có thân mọc thẳng, lá xanh đậm thuôn nhọn về phía đầu có cuống tạo thành bẹ ôm sát thân tạo thành hình búp sen. Tổng thể cây tạo nên dáng vẻ tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Cây Phát tài búp sen có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và thành công thích hợp đặt cạnh bàn thờ thần tài, để bàn làm việc, bàn uống nước, văn phòng…

  1. Cây Phát tài
Cây phát tài.

Cây phát tài.

Dáng vẻ thẳng đứng, khả năng phát triển xanh tốt trong mọi hoàn cảnh dù khắc nghiệt. Thân cây mềm dễ uốn tạo hình thành nhiều hình dáng khác nhau.  Cây Phát tài được ví như nguồn năng lượng bứt phá mạnh mẽ. Vì cậy cây chính là hiện thân của sự may mắn, thịnh vượng, vươn cao trong công việc và cuộc sống. Đặt cây Phát tài cạnh bàn thờ Thần tài để thu hút và sản sinh năng lượng tích cực và sức khỏe tốt cho gia chủ.

  1. Cây Hồng Môn
Cây hồng môn.

Cây hồng môn.

Đây là cây trồng được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Ngoài đặc điểm của cây ưa mát chịu bóng tốt, cây thân thảo mọc thành bụi gọn gàng. Lá cây hình trái tim màu xanh thẫm, cuống lá dài. Hoa có nhiều màu như đỏ, hồng, trắng… Tổng thể cây dáng nhỏ nhắn, mang vẻ hài hòa, sang trọng. Đặt cây Hồng môn bên cạnh bàn thờ Thần Tài vừa có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả đồng thời mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và tiền tài cho gia chủ.

  1. Cây Ngọc ngân
Cây ngọc ngân.

Cây ngọc ngân.

Cây Ngọc ngân có chiều cao từ 30 – 60cm, mọc thành bụi. Cây thu hút người nhìn bởi màu lá đặc biệt là sự pha trộn tương phản giữa 2 màu xanh và trắng có thể làm cho không gian thêm sinh động. Trong phong thủy quan niệm cây Ngọc ngân là cây mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Việc chọn đặt cây Ngọc ngân cạnh bàn thờ Thần tài sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực giúp cho tài lộc và vận khí trở nên tốt hơn.

Thần Tài được thờ phụng như vị thần trông coi tài chính cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… Bàn thờ Thần Tài luôn là vị trí linh thiêng được trân trọng và quan tâm từ phía gia chủ. Hoa Sen Việt hy vọng những thông tin về Top 5 những loại cây nên thờ Thần Tài có thể giúp ích phần nào cho các bạn quan tâm về phong thủy để hỗ trợ tốt nhất cho việc làm ăn cũng như gia tăng tài lộc, thịnh vượng.

Địa chỉ bán các loại cây thờ thần tài tại Đà Nẵng
  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
  • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
  • Website: https://hoasenviet.org

Bài viết tương tự