Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Bạn đang có một mặt bằng rộng lớn và muốn kinh doanh bằng hình thức cho thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng? Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng?

Xin giới thiệu đến các bạn, đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng – Hoa Sen Việt.

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng là gì?

 

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng là quá trình bạn phủ kín một nền đất bằng thảm cỏ nhân tạo chuyên dụng dành cho sân bóng đá. Với việc thiết kế theo quy chuẩn của sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, 7 người, 11 người.

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng yêu cầu cao về trình độ đơn vị thi công, chất lượng của cuộn thảm cỏ. Khác với việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn hay trường học, thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng cần chỉnh chu, tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị mặt bằng cho đến khâu trải thảm, vận hành và bảo hành sau khi thi công.

Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng bao gồm nhiều chi phí cộng lại, trong đó có thể kể đến giá bán các cuộn thảm cỏ nhân tạo (loại dành riêng cho thi công sân bóng), cỏ nhân tạo màu (thường là cỏ màu trắng để thi công các đường vạch sân, khu vực giao bóng, khu vực trước cầu môn), ánh đèn điện chiếu sáng, khung cầu môn.

Ở mỗi hạng mục thì lại có bảng giá của từng loại khác nhau, ở đây Hoa Sen Việt xin liệt kê hạng mục chính là bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng:

  • Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng loại 1: Dài 4cm, loại thảm dày: 165k/m2
  • Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng loại 1: Dài 5cm, loại thảm dày: 165k/m2

Địa chỉ thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng – ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công – Hòa Quý – TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) – ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: [email protected]

Website: Cây cảnh Đà Nẵng, Cây xanh Đà Nẵng, Vật tư Cây Cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd

Tham khảo thêm tại thi công sân cỏ nhân tạo Đà Nẵngthi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Tiêu chuẩn sân bóng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng là gì?

Một sân bóng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đạt tiêu chí vận hành và mang lại sự hài lòng cho các quý khách hàng yêu cầu phải đạt những yếu tố sau:

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo:

Một sân bóng muốn vận hành tốt thì đây là yếu tố đầu tiên, bạn cần đảm bảo sân bóng tuân theo quy chuẩn chung đã được thế giới ghi nhận trong nhiều năm qua, cụ thể như sau:

  • Kích thước tiêu chuẩn sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người: dài 36,6 mét x rộng 27,5 mét.
  • Kích thước tiêu chuẩn sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người: dài 55 mét x rộng 36,5 mét.
  • Kích thước tiêu chuẩn sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người: dài 105 mét x rộng 68,5 mét.

Chất lượng thảm cỏ sân bóng

Khác với các môi trường thi công thảm cỏ nhân tạo khác như sân vườn, nhà trẻ, trường học, văn phòng làm việc hay trang trí quán café, nhà hàng, chất lượng thảm cỏ sân bóng yêu cầu cao hơn rất nhiều lần. Bởi lẽ đây là bề mặt thường xuyên chịu lực tác động của các cầu thủ, các hoạt động mạnh trong vận động thể thao. Cùng với đó sẽ là tiêu chuẩn về chiều dài sợi cỏ, độ dày của thảm cỏ nhân tạo sân bóng, tần suất số mũi khâu cũng cao hơn rất nhiều lần. Đây chính là lý do khiến cho giá thành của thảm cỏ nhân tạo sân bóng cao hơn nhiều so với cỏ nhân tạo thi công ở các mặt bằng, ứng dụng khác.

Những yếu tố khác đảm bảo việc vận hành trong trạng thái tốt nhất

Bên cạnh yêu cầu chất lượng thảm cỏ, kích thước tiêu chuẩn thì cũng còn một số yếu tố sẽ giúp bạn thi công được một sân bóng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng chất lượng cao như: Ánh sáng sử dụng từ đèn pha đạt công suất tối thiểu, đảm bảo khi đá bóng trong đêm vẫn mang lại nguồn ánh sáng tốt nhất, khung thành, thẩm mỹ khi thi công mặt sân cũng là các yếu tố yêu cầu cao để vận hành được tốt nhất.

Lý do nên chọn Hoa Sen Việt là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, tuy nhiên trong số đó cũng có các đơn vị thi công không uy tín, sử dụng loại cỏ không đúng với báo giá, chất lượng cỏ nhân tạo kém, thời gian thi công không đúng tiến độ. Đến với Hoa Sen Việt bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề này, bởi lẽ Hoa Sen Việt có những ưu điểm cụ thể dưới đây:

Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu: Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Chúng tôi thi công chuyên nghiệp từ khâu lên layout, gửi bảng thiết kế, gửi báo giá chi tiết, tư vấn phương án thi công phù hợp nhất với mặt bằng mà bạn đã gửi cho chúng tôi.

Giá thành rẻ nhất: Với phương châm uy tín là hàng đầu, chúng tôi muốn hình thức marketing tốt nhất xưa giờ là truyền miệng. Bên cạnh lợi thế về chất lượng thi công sân cỏ nhân tạo Đà Nẵng, chúng tôi còn có lợi thế rất lớn khi là nhà phân phối cỏ nhân tạo chuyên dụng dành riêng cho sân bóng tại Đà Nẵng. Chính điều này đã giúp chi phí thi công sân bóng được hạ xuống mức thấp nhất khi không phải trải qua các đơn vị trung gian nào khác.

Chế độ bảo hành tốt nhất: Sau khi thi công, bàn giao, nghiệm thu, chúng tôi còn có khâu vận hành trong giai đoạn đầu. Ở đây, khi phát sinh bất kỳ nguyên nhân nào từ phía kỹ thuật, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành ngay tại thời điểm gặp trục trặc, ngoài ra, đây còn là lời hứa của 1 doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng.


Thi công sân cỏ nhân tạo Đà Nẵng là lĩnh vực sở trường, luôn được các quý khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao ở đơn vị Hoa Sen Việt trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, báo giá chi tiết nhất đến các Quý khách hàng gần xa muốn tìm hiểu thêm về “thi công sân cỏ nhân tạo Đà Nẵng” thông qua hotline: 0916.700.968 – 0968.796.968.