Cây cảnh Đà Nẵng, Chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng.
Tổng quan dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng

Hệ thống cảnh quan cây xanh cây cảnh trong công viên, trường học bệnh viện, khách sạn, resort, khu đô thị luôn là cần thiết để cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Bao gồm các yếu tố: Cảnh quan cây xanh, con người, bê tông hóa. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây xanh, cây cảnh là khá khó khăn. Yêu cầu nhiều yếu tố về nhân công, cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cây cảnh. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng được ra đời nhằm giải quyết bài toán chăm sóc cây cảnh công trình tại Đà Nẵng.

Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu tổng quan về dịch vụ chăm sóc cây xanh Đà Nẵng và địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh là gì?

Như các bạn đã biết, cái cây, cái hoa muốn đẹp phải cần người chăm. Suy nghĩ đơn giản nhất chính là bỏ công sức ra để chăm sóc cây xanh, cây cảnh. Nói đơn giản là vậy, nhưng không phải muốn làm là được. Chăm sóc cây xanh, cây cảnh không giống nuôi 1 thú cưng trong nhà. Bạn cần có niềm đam mê cây cảnh ăn sâu vào tâm trí, cùng lượng kiến thức chuyên môn dồi dào. Ngoài ra, cây cảnh phát triển cần một thời gian dài, chăm sóc tỉ mỉ, tưới nước, bón phân đều đặn theo quy trình. Từ đó, hệ thống cảnh quan cây xanh mới có khả năng phát triển và đem lại hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ cho công trình được chủ đầu tư mong đợi.

Các dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh bệnh viện Đà Nẵng.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh bệnh viện Đà Nẵng.

 • Chăm sóc cây xanh, cây cảnh bệnh viện, trường học, công sở, trung tâm hành chính, khu đô thị

Cây xanh được trồng tại bệnh viện, trường học, công sở, trung tâm hành chính, khu đô thị là những cây yêu cầu có tán rộng, xanh mát nhất là về mùa hè. Do đó cần duy trì, bảo vệ, chăm sóc để cây sinh trưởng, phát triển tốt. Dịch vụ chăm sóc cây xanh bệnh viện, công viên, trường học Hoa Sen Việt sẽ đưa đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư và công nhân chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, cam kết hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng.

 • Chăm sóc cây xanh, cây cảnh khách sạn, resort Đà Nẵng
Hệ thống cảnh quan cây xanh resort luôn là điểm cộng đối với du khách check-in Đà Nẵng.

Hệ thống cảnh quan cây xanh resort luôn là điểm cộng đối với du khách check-in Đà Nẵng.

Trong khuôn viên khách sạn, resort luôn được bố trí cảnh quan cây xanh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Để đảm bảo không gian thanh mát và đẹp mắt thì những cây xanh cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Dịch vụ chăm sóc cây xanh khách sạn, resort Hoa Sen Việt cam kết mang đến chất lượng cao nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà Nẵng tại Hoa Sen Việt?
Người chăm sóc cây cảnh cần cái tâm, nhẫn nại, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao.

Người chăm sóc cây cảnh cần cái tâm, nhẫn nại, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao.

 • Bởi vì chúng tôi yêu nghề”

Tại sao ad lại dùng từ “yêu nghề”? Đúng vậy các bạn ạ, chăm sóc cây xanh, cây cảnh điều kiện tiên quyết không phải là kiến thức chuyên môn, máy móc cơ sở vật chất, mà là phải yêu nghề. Máy móc, cơ sở vật chất có thể mua được, kiến thức chuyên môn cây cảnh cũng có thể học hỏi, bổ sung qua năm tháng được. Tuy nhiên, cái yêu nghề, cái tâm với ngành cây cảnh cần đặt lên hàng đầu. Bạn phải có niềm đam mê, say mê mãnh liệt với cây xanh, cây cảnh thì mới chăm sóc cây tốt được. Đây cũng là tiêu chí đặt ra hàng đầu khi Hoa Sen Việt tuyển dụng nhân viên. Qua nhiều năm trải nghiệm, phát triển dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Cái chất “máu yêu cây xanh” của các chuyên gia cây cảnh Hoa Sen Việt đã thấm nhuần tâm trí. Khi nhận dịch vụ chăm sóc cây cảnh của các đơn vị lớn, uy tín, hay một đơn vị xa lạ bất kỳ. Các chuyên gia cây xanh, cây cảnh của chúng tôi đều hăng say làm việc, ngay từ ngày đầu tiên nhận, cho đến lúc kết thúc hợp đồng chăm sóc cây xanh, cây cảnh.

 • Bởi vì chúng tôi có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hỗ trợ đắc lực
Cảnh quan khu đô thị bên cạnh việc thẩm mỹ còn mang lại lá phổi xanh cho thành phố.

Cảnh quan khu đô thị bên cạnh việc thẩm mỹ còn mang lại lá phổi xanh cho thành phố.

Bên cạnh đó, máy móc, cơ sở vật chất, dụng cụ làm vườn là công cụ hỗ trợ đắc lực. Khi sử dụng công nghệ, công cụ đầy đủ sẽ giúp tăng cao năng suất lao động làm vườn của chúng ta. Nhất là đối với việc chăm sóc cây xanh, cây cảnh. Việc cắt, tỉa cành sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với các máy móc hỗ trợ. Đơn giản như bạn muốn cắt 1 cành cây lớn đang xỉa hướng vào khu vực lan can, hay là cành to mọc hướng ngang dễ gây mất an toàn đối với người đi bên dưới. Bạn không thể mua 1 chiếc xe nâng để phục vụ cho việc cắt cành đó được. Điều đó là quá tốn kém chi phí, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hoa Sen Việt. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ cần thiết để thi công những việc cực kỳ đơn giản này.

 • Bởi vì chúng tôi có trình độ chuyên môn cây xanh, cây cảnh cao.
Hệ thống cây cảnh với thảm cỏ xanh mướt rất đẹp mắt khi được chăm sóc kỹ.

Hệ thống cây cảnh với thảm cỏ xanh mướt rất đẹp mắt khi được chăm sóc kỹ.

Những kinh nghiệm chăm sóc cây xanh, cây cảnh nhiều năm qua đã giúp hệ thống nhân viên chúng tôi rất nhiều. Khi chăm sóc cây cảnh, bạn sẽ gặp các trường hợp như sâu bệnh, cây lâu ra hoa, tình trạng cháy lá, rễ khô… Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi các việc này được giao cho chuyên gia cây cảnh của Hoa Sen Việt. Hệ thống cây cảnh của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối và can thiệp gần như ngay lập tức khi các sự cố xảy ra. Không chỉ đơn thuần là chúng tôi tưới nước, bón phân. Hằng ngày, các chuyên gia sẽ đi khảo sát tình trạng cây cảnh trong hệ thống cảnh quan cây xanh. Từ đó, sẽ phát hiện gần như ngay lập tức sự cố khác thường của cây. Nhờ đó, hệ thống cây cảnh của bạn sẽ sớm được khắc phục các sự cố ngoài ý muốn này.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng
Cần bảo vệ cảnh quan cây xanh, cây cảnh và chăm sóc kỹ lưỡng.

Cần bảo vệ cảnh quan cây xanh, cây cảnh và chăm sóc kỹ lưỡng.

 • Tiếp nhận thông tin: sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Hoa Sen Việt tiến hành khảo sát vị trí, diện tích cây xanh cần chăm sóc.
 • Thống nhất với khách hàng: Căn cứ vào hiện trạng thực tế chúng tôi đề ra phương án thực hiện công việc và trao đổi thống nhất với khách hàng những hạng mục công việc cần thực hiện. Từ đó đưa ra báo giá cụ thể.
 • Ký hợp đồng: thực hiện kí hợp đồng với khách hàng căn cứ và những thông tin đã thỏa thuận.
 • Thực hiện công việc chăm sóc cây xanh theo đúng tiến độ ghi trên hợp đồng và nghiệm thu các hạng mục sau khi đã hoàn thành.
 • Quyết toán và thanh lý hợp đồng.
Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh Đà Nẵng.

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Bài viết tương tự