Dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Bán vỉ nhựa thoát nước Đà Nẵng

Địa chỉ bán vỉ thoát nước Đà Nẵng.

Hạt sương lấp lánh ánh hồng

Mây vàng nũng nịu,vầng đông hé cười

Gió vờn  hoa lá reo vui

Lao xao sân thượng một trời đầy xuân.

TS. Phạm Đức Quang

Nhịp sống hối hả, bê tông hóa tại Đà Nẵng, khiến cho chúng ta xô bồ mưu sinh. Giá bất động sản Đà Nẵng thì lại càng tăng cao theo nhịp sống hiện đại. Do đó, giải pháp làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Vườn trên sân thượng/vườn trên mái là thú vui tao nhã của bao người. Ngoài mục đích giải trí, thư giãn, vườn trên mái nếu được chăm sóc tốt có thể đem lại rau sạch, hoa thơm quanh năm. Tuy nhiên, thi công vườn trên mái bạn cần phải cẩn thận, bởi nếu làm không tốt, sân thượng sẽ bị thấm nước, đất và nước sẽ ngày càng xâm lấn đến kết cấu sân thượng và mái. Để giải quyết vấn đề này, bí quyết thi công vườn trên mái chính là sử dụng vỉ nhựa thoát nước. Tấm/Vỉ nhựa thoát nước với thiết kế nhỏ gọn thông minh, dễ dàng thi công lắp đặt là giải pháp quyết định giúp hệ thống vườn trên mái, vườn trên sân thượng hoàn hảo về mặt kết cấu, thẩm mỹ về mặt hình ảnh.

Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan về vỉ nhựa thoát nước và địa chỉ bán tấm thoát nước/vỉ nhựa thoát nước Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất.

Giới thiệu vỉ nhựa thoát nước Đà Nẵng
Ứng dụng vỉ thoát nước trong thiết kế, thi công vườn trên mái.

Ứng dụng vỉ thoát nước trong thiết kế, thi công vườn trên mái.

Vỉ nhựa thoát nước còn có tên gọi là tấm thoát nước là công cụ lót đáy vườn sân thượng, vườn sân mái. Việc thi công vườn trên mái yêu cầu cao về xử lý chống thấm mặt sàn. Sử dụng tấm thoát nước giúp xử lý sự cố khi tưới nước tràn và hỗ trợ trong việc lớp tấm vải địa ngăn đất, cát trồng cây thấm xuống sàn. Xử lý sự cố thấm nước sàn tốn rất nhiều chi phí và còn bị ảnh hưởng đến kết cấu sàn, mái. Chính vì vậy, vỉ thoát nước được sử dụng ngay từ ban đầu giúp xử lý vấn đề này. Ngoài ra, với chi phí vỉ thoát nước rất rẻ, bạn có thể tự thi công hoặc sử dụng dịch vụ thi công vườn trên mái của Hoa Sen Việt. Bạn sẽ làm chủ hoàn toàn 1 khu vườn trên mái, vườn trên sân thượng đạt chuẩn chất lượng cao.

Giá bán tấm/vỉ thoát nước và thông số kỹ thuật
stt Thiết kế Vỉ thoát nước nhựa cứng Vĩ thoát nước nhựa PP
1 Chất liệu Nhựa cứng cao cấp, khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời gian Nhựa PP cao cấp, khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời gian
2 Kích thước 500*250*30mm 33cm * 33cm * 3cm và
50cm * 50cm * 3cm
3 Độ chịu lực nén 80 tấn/m2 120 tấn – 155 tấn/m2
4 % độ thoáng bề mặt 62% 67%
5 Tỉ lệ thoát nước 95% 95%
6 Trọng lượng 2.5kg/m2 3.4kg/m2
7 Chế độ bảo hành 5 năm 5 năm
8 Đơn vị sản xuất Nhập khẩu Hàng Việt Nam
9 Giá bán trên 1m2 330.000 vnđ 140.000 – 190.000 vnđ

Nội dung so sánh trên được trích tại link website: Bán vỉ thoát nước Đà Nẵng.

Ứng dụng của tấm thoát nước – vỉ thoát nước
Tấm thoát nước ứng dụng rất tốt đối với thi công vườn trên mái, vườn trên sân thượng.

Tấm thoát nước ứng dụng rất tốt đối với thi công vườn trên mái, vườn trên sân thượng.

Việc thoát nước thừa là vô cùng quan trọng trong chăm sóc cây cảnh, rau sạch tại nhà. Bởi việc tồn tại lượng nước trong đất lâu ngày sẽ bị ngập bộ rễ cây. Dẫn đến tình trạng úng rễ, nặng có thể dẫn đến chết cây. Đây cũng là lý do tại sao các chậu trồng cây, chậu trồng rau luôn có 1 lỗ nhỏ dưới đáy chậu trong các mẫu thiết kế. Với thiết kế thông minh với nhiều lỗ nhỏ trên vỉ thoát nước giúp vườn cây nhanh chóng thoát ra và chảy về hệ thống rút nước trên mái, trên sân thượng.

Thiết kế thông minh giúp tấm thoát nước có thể lắp ghép dễ dàng, thi công mọi dạng địa hình sân thượng, hay trên mái.

Thiết kế thông minh giúp tấm thoát nước có thể lắp ghép dễ dàng, thi công mọi dạng địa hình sân thượng, hay trên mái.

Ngoài tính năng rút nước, sử dụng vỉ thoát nước còn giúp mang lại hiệu quả trong việc chống nóng cây. Bởi đặc thù trên mái, sân thượng thường là ngoài trời. Vườn cây/rau sẽ hấp thụ trực tiếp ánh nắng chiếu xuống. Điều này hoàn toàn không tốt về mặt kỹ thuật trồng cây, trồng rau. Với chiều cao vỉ thoát nước 3cm là chuẩn để cây có thể cách nhiệt với sàn bê tồng. Hệ thống rễ cây sẽ được mát tự nhiên, tăng cao khả năng sống sót và phát triển tốt.

Cấu tạo các lớp của vườn trên sân thượng sử dụng vỉ thoát nước thông minh
Cấu tạo các lớp khi thi công tấm thoát nước trên sân thượng, trên mái.

Cấu tạo các lớp khi thi công tấm thoát nước trên sân thượng, trên mái.

  1. Lớp cây xanh tầng trên cùng.
  2. Lớp đất trồng cây.
  3. Lớp vải địa giữ đất chống chảy/trôi đất.
  4. Tấm thoát nước.
  5. Mặt dưới sàn nên thi công trước sơn chống thấm bê tông.
Địa chỉ bán vỉ thoát nước Đà Nẵng – Tấm thoát nước Đà Nẵng
Địa chỉ bán vỉ thoát nước Đà Nẵng.

Địa chỉ bán vỉ thoát nước Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp cây xanh, cây cảnh, dụng cụ làm vườn, vỉ thoát nước. Giá bán ở chúng tôi luôn rẻ nhất, đi kèm với chất lượng tối đa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến vườn ươm Hoa Sen Việt và lựa chọn cho mình bộ dụng cụ vỉ thoát nước sân thượng. Ngoài ra, khi đến vườn các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn kỹ thuật thi công vỉ thoát nước và vườn trên mái, vườn trên sân thượng. Nếu các bạn cảm thấy còn khó hiểu, hoặc không có thời gian thi công. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công vườn trên mái chuyên nghiệp. Cùng với thi công hệ thống thiết bị tưới tự động, các bạn chỉ việc đứng và ngắm vườn cây cảnh của mình.

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
  • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
  • Website: https://hoasenviet.org

Hoa Sen Việt xin chúc các bạn có hệ thống vườn trên mái, vườn trên sân thượng kết hợp sử dụng vỉ thoát nước xanh – đẹp – khỏe.