Bán cây trong nhà, cây nội thất, Cây cảnh Đà Nẵng

Bán cây để bàn, cây cảnh trong nhà

Cây để bàn Đà Nẵng gia tăng tài lộc, may mắn

Cây để bàn Đà Nẵng gia tăng tài lộc, may mắn

Cây để bàn Đà Nẵng là loại cây có nhiều tác dụng đến cuộc sống cũng như công việc của chủ sở hữu. Không chỉ làm không gian trở nên tươi mát nó còn làm tâm trạng trở nên thư giãn, thoải mái. Ngoài ra đây còn là yếu tố gia tăng tài lộc, may mắn cho mỗi người.

Ý nghĩa cây để bàn Đà Nẵng
Cây để bàn Đà Nẵng gia tăng tài lộc, may mắn

Cây để bàn Đà Nẵng gia tăng tài lộc, may mắn

Trong cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực trong công việc nhiều người có nhu cầu cần bằng bằng cách hòa mình với thiên nhiên cây cỏ. Ngày càng có nhiều người chú trọng đến việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất. Cây để bàn Đà Nẵng là một trong những loại cây được quan tâm đến hàng đầu vì nhiều ý nghĩa nó mang lại.

Bảo vệ sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học thì cây xanh có tác dụng lớn trong việc làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế nhiều người tìm đến việc trồng và chăm sóc cây xanh như là một cách để thư giãn. Bên cạnh đó một số loại cây cảnh còn có tác dụng lọc không khí, hút các loại chất độ ở thể hơi có hại cho cơ thể.

Tại các văn phòng làm việc hiện nay các chủ nhân thường đặt trên bàn một cây cảnh trang trí. Bố trí cây xanh để giảm tác hại của bức xạ màn hình máy tính, wifi, điện thoại…. Thêm nữa cây xanh còn cung cấp oxy, tăng độ ẩm không khí giúp lấy lại cân bằng cho cơ thể, giảm stress…

Ý nghĩa phong thủy cây để bàn Đà Nẵng

Nhiều tài liệu nghiên cứu chứng minh về tác dụng phong thủy từ cây xanh. Cây xanh hỗ trợ sức khỏe, tiền tài, may mắn cũng như công danh sự nghiệp cho mỗi người. Tuy nhiên muốn mang đến hiệu quả tốt nhất nên lựa chọn những cây phù hợp với tuổi, mệnh mỗi người.

Cách chăm sóc cây để bàn chuẩn nhất
Đảm bảo ánh sáng cho cây quang hợp

Đảm bảo ánh sáng cho cây quang hợp

Cây để bàn Đà Nẵng là những cây xanh phù hợp với điều kiện sống trong văn phòng, ít ánh sáng mặt trời và thậm chí cả môi trường máy lạnh. Cách chăm sóc cũng không đòi hỏi nhiều công sức. Chúng ta cần chú ý đến những yếu tố dưới đây:

– Nước: Phần lớn các loại cây này không ưa ẩm (trừ những cây thủy canh). Việc tưới đẫm nước sẽ làm cây bị thối nhũn và chết. Tuần chỉ nên tưới nước 1 – 2 lần, tưới ẩm đất.

– Đất: phần lớn các loại cây để bàn được trồng sẵn trong chậu. Trong trường hợp khách hàng tự trồng hoặc cây phát triển lớn hơn cần thay chậu cho cây nên chọn loại đất có độ mùn cao thông thoáng, tơi xốp.

– Ánh sáng: cây xanh luôn cần ánh sáng để quang hợp do đó cần đặt cây ở chỗ có ánh điện huỳnh quang hoặc ánh sáng buổi sớm hoặc chiều muộn. Tránh để cây ở những nơi mắng gắt dễ làm cây bị héo. Tuần 1 – 2 lần cho cây ra ngoài trời thời gian vào buổi chiều đến sáng ngày hôm sau.

Giới thiệu 10 cây để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Cây Trường Sinh mang ý nghĩa về sức khỏe

Cây Trường Sinh mang ý nghĩa về sức khỏe

Hiện nay có rất nhiều loại cây để bàn Đà Nẵng được ưa chuộng nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu 10 loại cây được ưa chuộng nhất:

Cây Trầu Bà Đế Vương thể hiện sự uy quyền, sang trọng.

Cây Phát Tài ý nghĩa về tiền tài, may mắn.

Cây Đại Phú Quý ý nghĩa về sự giàu sang.

Cây Hồng Môn chỉ sự may mắn, thịnh vượng.

Cây Bàng Singapore chỉ mang đến tiền tài, giàu sang.

Cây Kim Ngân ý nghĩa giàu sang về tiền bạc.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có nghĩa hướng đến sự tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió.

Cây Ngọc Ngân ý nghĩa về tình yêu.

Cây Kim Tiền mang ý nghĩa về tiền bạc.

Cây Trường Sinh mang ý nghĩa về sức khỏe.

Mỗi loại cây để bàn khác nhau có đặc điểm riêng về phong thủy, đặc điểm và cách chăm sóc khác nhau. Theo kinh nghiệm của chuyên gia muốn chọn được sinh trưởng, phát triển tốt cần lựa chọn địa chỉ cung cấp cây uy tín.

Công ty Hoa Sen Việt chuyên cung cấp cây để bàn Đà Nẵng, cây hoa và cây cảnh, phân bón, hạt giống, cây ăn quả, cây phong thủy…các loại với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Mọi băn khoăn của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí chi tiết nhất:

Địa chỉ bán cây để bàn, cây cảnh trong nhà tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Địa chỉ 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0916.700.968

Địa chỉ 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8) – ĐT: 0931.916.968

Địa chỉ 3: Trong Viện Khoa Học Xã Hội, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Nẵng – ĐT 0901.170.968

Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ vui lòng gọi 02363.605.444. 

Bài viết tương tự