Cây cảnh Đà Nẵng, Hoa cảnh

5 Cây hoa cảnh tặng dịp lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

Top 5 các loại hoa, cây cảnh phù hợp tặng lễ 20/10/2020

Một nữa thế giới là phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp, mà phái đẹp thì lại được ví như xinh như hoa, đẹp như hoa phải không các bạn. Vậy thì dịp lễ phụ nữ Việt Nam 20/10 này thì chúng ta nên chuẩn bị những món quà thật xinh đẹp và ý nghĩa để tặng đến các nàng. Trong các món quà này, có người tặng tiền, tặng nhẫn, trang sức, tuy nhiên không nên quên lãng món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa đó là những bông hoa thật tươi tắn và xinh tươi nhất. Nắm bắt được các nhu cầu tặng hoa, cây cảnh trong dịp lễ 20/10/2020, Hoa Sen Việt đã nâng tầm thêm công việc đáng yêu này lên một bậc nữa. Đó chính là tặng luôn cây hoa cảnh, hoa kiểng các bạn mua ở shop thì chỉ trưng bày được một vài ngày, còn tặng luôn cây hoa thì chúng ta sẽ còn được chăm sóc, trồng và cho ra hoa các đợt tiếp theo nữa. Vừa kinh tế, vừa ý nghĩa, ghi đậm dấu ấn đến phái đẹp Việt Nam.

Ở bài viết này, Hoa Sen Việt xin giới thiệu đến các bạn những loại cây hoa cảnh nên tặng trong dịp lễ 20/10/2020 này nhé:

1.Cây hoa thu hải đường

 

Cây hoa thu hải đường có sắc đỏ thắm, lá đẹp, mang vẻ tươi tắn, tượng trưng cho tình yêu chân thành, tình bạn bè thân mến. Tặng cây hoa thu hải đường cho cô giáo còn được ví như sự cảm ơn công lao dìu dắt của cô giáo trong những tháng ngày vừa qua.

Giá bán hoa thu hải đường: chỉ 70k/1 chậu cây hoa thu hải đường. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ vườn Đà Lạt Hasfarm, cây có sức sống tốt, dễ chăm sóc.

Để tìm hiểu thêm về cây hoa thu hải đường, mời các bạn ghé link này để tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc nhé: Cây hoa thu hải đường.

2.Cây hoa hồng siêu nụ

 

Cây Hoa hồng siêu nụ – Đà Lạt Hasfarm được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa kiểng. Cây hoa hồng siêu nụ được vô chậu chắc chắn, bầu đất tốt. Cây hoa hồng siêu nụ có thể sử dụng làm món quà tặng vợ, người yêu, cô giáo, tượng trưng cho tình yêu chân thành, lòng biết ơn cô giáo trong dịp lễ phụ nữ Việt Nam hay ngày nhà giáo 20/10.

Giá bán cây hoa hồng siêu nụ: chỉ 90k/1 chậu. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ vườn Đà Lạt Hasfarm, cây có sức sống tốt, dễ chăm sóc.

Để tìm hiểu thêm về cây hoa hồng siêu nụ, mời các bạn ghé link này để tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây hoa hồng siêu nụ nhé: cây hoa hồng siêu nụ.

3.Cây hoa tiểu quỳnh

 

Cây hoa tiểu quỳnh có mép lá, hoa đặc biệt xinh xắn với những đường viền khía lá và hoa hồng hoặc đỏ tươi thắm. Tặng cây hoa tiểu quỳnh thể hiện sự quan tâm chân thành đến phái đẹp. Tiểu quỳnh còn được tặng trong các dịp lễ 20/10 trong giới văn phòng khá nhiều.

Giá bán cây hoa tiểu quỳnh: chỉ 70k/1 chậu. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ vườn Đà Lạt Hasfarm, cây có sức sống tốt, dễ chăm sóc.

Để tìm hiểu thêm về cây hoa tiểu quỳnh, mời các bạn ghé link này để tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây hoa tiểu quỳnh nhé: cây hoa tiểu quỳnh.

4.Cây hoa cẩm tú cầu

 

Cây hoa cẩm tú cầu có hoa tròn, màu sắc hồng, vàng, trắng… điều chỉnh được thông qua độ PH của đất trồng cây. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự chân thành, lại có người nói cẩm tú cầu biểu hiện cho sự lạnh lùng nhưng lại có người nói cẩm tú cầu tượng trưng cho sự xin lỗi chân thành. Chung quy lại cẩm tú cầu xứng đáng là một loại cây hoa cảnh được trao tặng đến các cô gái, những người phụ nữ dịu dàng nết na nhân ngày 20/10 năm nay.

Giá bán cây hoa cẩm tú cầu: chỉ 80k/1 chậu. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ vườn Đà Lạt Hasfarm, cây có sức sống tốt, dễ chăm sóc.

Để tìm hiểu thêm về cây hoa cẩm tú cầu, mời các bạn ghé link này để tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây hoa cẩm tú cầu nhé: cây hoa cẩm tú cầu.

5.Cây hoa sống đời

Cây hoa sống đời có sức sống mãnh liệt, trường tồn, dễ dàng chăm sóc. Tặng cây hoa sống đời biểu hiện cho sự gắn bó chân thành, lâu năm, keo sơn. Tặng sống đời cho người vợ, người yêu sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa, bên cạnh đó hoa sống đời còn có nhiều màu sắc tươi tắn, đỏ, vàng giống như nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Giá bán cây hoa sống đời: chỉ 70k/1 chậu. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ vườn Đà Lạt Hasfarm, cây có sức sống tốt, dễ chăm sóc.

Để tìm hiểu thêm về cây hoa sống đời, mời các bạn ghé link này để tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây hoa sống đời nhé: Cây hoa sống đời.

Địa chỉ bán các loại cây, hoa cảnh xinh đẹp và ý nghĩa tặng quà trong dịp lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020

– Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

– Số điện thoại liên hệ: 0935.114.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

Nguồn bài viết: https://www.hoasenviet.net/bai-viet-seo/5-loai-cay-hoa-canh-tang-dip-ngay-le-phu-nu-viet-nam-20-10-2020/