Bán chậu trồng cây- chậu trồng rau, Dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Bán chậu xi măng trồng cây Đà Nẵng

Địa chỉ bán chậu xi măng trồng cây Đà Nẵng
Tổng quan chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng

Xưa nay, trồng cây cảnh chúng ta thường suy nghĩ đến các vấn đề:

 • Đất trồng cây.
 • Tưới nước.
 • Phân bón.
 • Ánh sáng.
 • Tỉa, cắt cành, bắt sâu bệnh.
 • Độ ẩm.
Bán các loại chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng, đa dạng nhiều kích cỡ.

Bán các loại chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng, đa dạng nhiều kích cỡ.

Đúng là bạn chỉ cần quan tâm đến vậy nếu bạn trồng cây trên đất sân vườn. Tuy nhiên, tại thành phố Đà Nẵng đáng sống, khi mà giá bất động sản ngày càng tăng cao theo nhịp sống phát triển hiện đại của thành phố. Hòa theo với nhịp sống này, việc tận dụng đất để xây dựng các tòa nhà cao ốc, các nhà phố để đáp ứng nhu cầu dân sinh ngày càng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu cây xanh cảnh quan vẫn còn đó, tuy nhiên, phải suy nghĩ tìm hướng đi giải pháp đáp ứng được không ảnh hưởng đến không gian sinh sống, vẫn có một góc cây xanh, cây cảnh để hằng ngày chăm sóc.

Vậy thì giải pháp trồng cây cảnh trong chậu đã được suy nghĩ ra và ngày càng phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu mua chậu trồng cây lại càng tăng cao. Hoa Sen Việt với kim chỉ nang phụ giúp mang lại lá phổi xanh cho thành phố, chúng tôi đã xây dựng hệ thống bán cây cảnh đa dạng các loại. Hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng xưởng sản xuất chậu trồng cây chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đã sản xuất nhiều mẫu mã chậu trồng cây đa dạng bao gồm nhiều chất liệu. Đó là chậu nung, chậu nhựa, chậu sắt, chậu composite, chậu xi măng trồng cây.

Giới thiệu dịch vụ bán chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng
Xưởng sản xuất nhiều mẫu mã chậu trồng cây xi măng tại Đà Nẵng.

Xưởng sản xuất nhiều mẫu mã chậu trồng cây xi măng tại Đà Nẵng.

Thế mạnh lớn trong việc sản xuất chậu trồng cây của chúng tôi là chậu trồng cây xi măng. Chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng được sản xuất tại Hoa Sen Việt luôn được chào đón trên thị trường sỉ và lẻ. Bởi chất lượng cao cấp cùng mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu trồng cây cảnh ngày càng lớn tại Đà Nẵng.

Dù ra đời muộn hơn dịch vụ bán cây cảnh, tuy nhiên chúng tôi cũng đã là đơn vị cung cấp chậu trồng cây có thâm niên 10 năm kinh nghiệm. Các mẫu mã chậu trồng cây xi măng luôn bắt kịp với thời đại. Ngày càng cải tiến tính năng thông minh, thoát nước, thông thoáng bộ rễ cây. Ngoài ra, vì là nhà sản xuất kiêm phân phối, chậu trồng cây xi măng của Hoa Sen Việt luôn là rẻ nhất thị trường. Các mẫu mã chậu xi măng từ kích thước cây để bàn đến cây cảnh lớn đều đầy đủ. Giá chậu xi măng rất rẻ, chỉ từ 30.000vnđ bạn đã có 1 chậu nhỏ xinh xắn, chất lượng cao.

Các loại chậu trồng cây cảnh xi măng tại Hoa Sen Việt

Chậu xi măng trồng cây đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc tại Đà Nẵng.

Chậu xi măng trồng cây đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc tại Đà Nẵng.

Hoa Sen Việt cung cấp rất nhiều các loại chậu trồng cây cảnh. Bao gồm chậu nhựa, chậu sứ, chậu đất nung, chậu composite, chậu trồng cây xi măng. Ở bài viết này, ad chỉ giới thiệu về các loại chậu trồng cây xi măng, bao gồm:

 • Chậu trồng cây xi măng hình trụ tròn.
 • Chậu trồng cây xi măng hình trụ đứng.
 • Chậu trồng cây xi măng hình vuông đứng.
 • Chậu trồng cây xi măng hình vuông tròn.
 • Chậu trồng cây xi măng hình chữ nhật.
 • Chậu trồng cây xi măng hình xéo.
 • Chậu trồng cây xi măng hình lục giác.
 • Chậu trồng cây xi măng hình ngũ giác.
 • ….
 • Và hàng ngàn mẫu chậu trồng cây khác, bạn có thể tham khảo chi tiết về giá và các mẫu mã chậu trồng cây tại link này: Chậu trồng cây Đà Nẵng.
Cách lựa chọn chậu trồng cây xi măng thông minh nhất
Chọn chậu kích thước vừa phải đặt trong nhà giúp cân đối về mặt thẩm mỹ.

Chọn chậu kích thước vừa phải đặt trong nhà giúp cân đối về mặt thẩm mỹ.

Tại sao ad lại gọi là chọn chậu trồng cây xi măng thông minh, mà không gọi là chọn chậu rẻ nhất?, chọn chậu bền nhất? chọn chậu đẹp nhất? Các bạn hãy cùng ad giải đáp nhé.

Chọn chậu trồng cây thông minh nhất bao gồm các yếu tố sau:

 • Kích cỡ chậu trồng cây xi măng.
Chậu nhỏ xinh, phù hợp để bàn làm việc.

Chậu nhỏ xinh, phù hợp để bàn làm việc.

Bạn cần chọn loại chậu có kích cỡ phù hợp với không gian đặt của cây cảnh. Tùy vào vị trí, ví dụ chậu nhỏ phù hợp với cây cảnh để bàn, chậu trung phù hợp với cây cảnh có kích thước nhỏ như lan ý, hồng môn, chậu lớn phù hợp với các loại cây ăn quả trồng chậu, cây bóng mát lộc vừng, cây đa búp đỏ, cây hoa mai…

 • Chọn chậu trồng cây xi măng theo độ phát triển cây.
Chọn loại chậu phù hợp với hình dáng cây cảnh.

Chọn loại chậu phù hợp với hình dáng cây cảnh.

Đối với sen đá, xương rồng, độ phát triển cây ít hơn thì nên chọn loại chậu nhỏ để bàn. Đối với cây ăn quả trồng chậu như khế, mận, ổi…nên chọn loại chậu cỡ trung và lớn. Ngoài ra, các loại cây cổ thụ lâu năm cần loại chậu size cực lớn để chứa lượng đất trồng cây nhiều, Các chậu loại cực lớn này ở Hoa Sen Việt đều có hàng, mẫu mã đa dạng, các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

 • Chọn chậu trồng cây xi măng theo túi tiền phù hợp.

Chơi cây cảnh cũng cần tốn tiền. Hãy thông minh khi lựa chọn loại chậu phù hợp với túi tiền. Nếu bạn kinh tế khá hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫu tinh xảo, yêu cầu độ chế tác tay nghề cao. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại rẻ hơn, đơn giản hơn để tiết kiệm chi phí cho thú vui của minh. Tại Hoa Sen Việt luôn có đầy đủ các loại chậu từ giá rẻ đơn giản đến những chậu xi măng được chế tác tinh xảo, hiện đại. Tuy nhiên, tất cả các loại chậu xi măng ở chúng tôi luôn đảm bảo mặt chất lượng, độ bền bỉ cao với thời gian,

 • Chọn chậu theo không gian trồng cây cảnh.
Đặc thù chậu trồng cây để lan can.

Đặc thù chậu trồng cây để lan can.

Bạn nên lựa chọn phù hợp với không gian trồng cây cảnh. Ở những vị trí rộng rãi, thoải mái, bạn có thể vô tư lựa chọn mọi kiểu chậu xi măng trồng cây bạn thích. Tuy nhiên, ở không gian hẹp thì nên chọn loại chậu có hình dáng đặc thù hợp với vị trí đặt chậu cây cảnh của bạn.

 • Chọn chậu theo phong thủy.

Cây cảnh phong thủy cũng được quan tâm nhiều trong thời buổi hiện nay. Việc chọn cây phong thủy đi kèm với chậu đúng sẽ giúp mang lại vận tốt cho gia chủ. Các bạn có thể tham khảo đoạn lựa chọn chậu cây cảnh phong thủy bên dưới đây:

– Lựa chọn chậu trồng cây cảnh theo mệnh kim: Hợp với chậu hình bầu, tròn, kỵ các chậu nhọn, có góc nhọn.

– Lựa chọn chậu trồng cây cảnh theo mệnh mộc: Hợp với các chậu đứng dài, kỵ chậu tròn hay có góc nhọn.

– Lựa chọn chậu trồng cây cảnh theo mệnh thủy: Hợp với các chậu kiểu uốn lượn hình lục bình, kỵ với chậu có góc vuông, chữ nhật.

– Lựa chọn chậu trồng cây cảnh theo mệnh hỏa: Hợp với các chậu kiểu nhọn, dạng xéo nhọn, kỵ với chậu có góc bo, tròn.

– Lựa chọn chậu trồng cây cảnh theo mệnh thổ: Hợp với các chậu nhọn, vuông đứng, chữ nhật đứng, kỵ với chậu có góc bo, tròn.

Nội dung chọn chậu cây cảnh theo phong thủy được trích từ link website “chậu trồng cây Đà Nẵng“.

Vậy giờ bạn đã hiểu cụm từ “thông minh nhất” đã bao gồm các yếu tố bền, rẻ, đẹp rồi phải không nào.

Ưu điểm và khuyết điểm của chậu trồng cây xi măng
Chậu trồng cây trụ đứng rất được yêu chuộng trong nhà và văn phòng làm việc.

Chậu trồng cây trụ đứng rất được yêu chuộng trong nhà và văn phòng làm việc.

Nãy giờ đọc bạn cứ thấy toàn là những kiến thức chung chung. Vậy thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm ưu điểm và nhược điểm chậu trồng cây xi măng và các loại chậu bằng chất liệu khác nhé.

Để dễ hình dung, các bạn có thể tham khảo bảng so sánh giữa chậu xi măng và các loại chậu khác nhé.

stt Đặc điểm so sánh Chậu trồng cây xi măng Chậu trồng cây loại khác(nhựa, composite, gốm…)
1 Giá tiền Giá rẻ hơn nếu cùng kích cỡ, mẫu mã, chỉ từ 30.000vnđ Giá cao hơn nếu cùng kích cỡ, mẫu mã
2 Công dụng Trồng được mọi loại cây cảnh Có kén chọn loại cây cảnh hơn
3 Độ phổ biến Phổ biến, phổ thông được sử dụng nhiều Mật độ sử dụng ít hơn do hạn chế về giá tiền, độ bền
4 Mẫu mã Ngang nhau Ngang nhau
5 Độ bền Bền hơn, tuổi thọ lên tới hàng chục năm Ít bền bỉ qua thời gian hơn
6 Độ nặng Nặng, bất tiện khi dịch chuyển Nhẹ, tiện lợi hơn khi dịch chuyển
Tại sao nên mua chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng ở Hoa Sen Việt
Bán chậu xi măng trồng cây nhiều kích cỡ từ để bàn đến cây cảnh cổ thụ lâu năm.

Bán chậu xi măng trồng cây nhiều kích cỡ từ để bàn đến cây cảnh cổ thụ lâu năm.

Vậy thì giữa muôn vàn địa chỉ bán chậu xi măng trồng cây Đà Nẵng, bạn lại nên chọn mua ở Hoa Sen Việt. Ad – Thanh hai lúa nhà quê xin giới thiệu các bạn những lý do nên mua chậu xi măng trồng cây ở Hoa Sen Việt bên dưới:

 • Đa dạng kích cỡ, mẫu mã, màu sắc.

Chúng tôi là xưởng sản xuất chậu trồng cây theo nhu cầu khách hàng. Với nhiều kích cỡ, từ chậu để bàn đến chậu trồng cây cổ thụ lâu năm. Các mẫu mã được cập nhật phù hợp với hottrend 2020, màu sắc đa dạng đủ các loại trong bảng màu 256 color.

 • Giá rẻ nhất thị trường.

Với tiêu chí bán lẻ với giá sỉ, Hoa Sen Việt đang được khách hàng mến mộ và tin yêu. Nhờ vậy, Ad – Thanh hai lúa nhà quê có thể ngày càng phát triển trong lĩnh vực sản xuất chậu trồng cây. Bên cạnh đó, giá rất rẻ nên nhận được sự ủng hộ của khách hàng rất nhiều, đây là niềm vinh dự lớn lao khi được khách hàng tin yêu của Hoa Sen Việt.

 • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, hợp lý với nhu cầu mua chậu trồng cây cảnh.

Bạn còn băn khoăn lựa chọn chậu trồng cây? Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên môn cao. Hãy thoải mái trình bày ý tưởng, loại cây định trồng, không gian. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu các mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

 • Sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn.

Ngoài dịch vụ bán lẻ, chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của các đại lý sỉ, các đơn vị lớn muốn đồng bộ thương hiệu sản phẩm. Hoa Sen Việt nhận đặt tất cả các loại mẫu mã, kích thước, hình ảnh theo đúng kích cỡ khách hàng yêu cầu. Với chất lượng chậu cao nhất cùng giá cả cạnh tranh, rẻ nhất thị trường Đà Nẵng và miền Trung. Ngoài sản xuất chậu trồng cây xi măng theo đơn đặt hàng, Hoa Sen Việt còn cung cấp, sản xuất chậu composite theo đơn đặt hàng của các quý khách hàng.

Giá bán chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng

Giá bán chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, độ bền, độ tinh xảo, đường kinh chậu trồng cây. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chậu trồng cây phía dưới đây:

 

Địa chỉ bán chậu trồng cây xi măng Đà Nẵng, các loại chậu trồng cây cảnh Đà Nẵng
Địa chỉ bán chậu xi măng trồng cây Đà Nẵng

Địa chỉ bán chậu xi măng trồng cây Đà Nẵng

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org/
 • Nếu các bạn không hài lòng dịch vụ, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh: 02363.605.444

Ps: Bổ sung các sản phẩm chậu trồng cây mẫu mới ngày 15/10/2020

 

 

 

 

Ad – Thanh hai lúa nhà quê xin chúc các bạn lựa chọn được chậu trồng cây cảnh thông minh nhất.

Nguồn bài viết thuộc bản quyền Hoa Sen Việt, vui lòng ghi lại nguồn khi sử dụng lại bài viết này.

Bài viết tương tự