Dụng cụ làm vườn Đà Nẵng

Bán đất thịt trồng cây Đà Nẵng

Bán đất thịt trồng cây Đà Nẵng uy tín nhất.
Tổng quan về đất thịt trồng cây Đà Nẵng

Đất thịt trồng cây Đà Nẵng luôn được cộng đồng yêu cây cảnh, rau sạch săn lùng trong thời gian qua. Để có cái nhìn tổng quát về đất thịt trồng cây, hôm nay, Thanh hai lúa nhà quê xin chia sẻ với các bạn những kiến thức về đất thịt trồng cây, trồng rau được đúc kết qua nhiều năm “chinh chiến” trong ngành cây cảnh Đà Nẵng.

Đất thịt trồng cây pha xơ dừa, phân bò, tro trấu mang lại hiệu quả cao.

Đất thịt trồng cây pha xơ dừa, phân bò, tro trấu mang lại hiệu quả cao.

Những nội dung chia sẻ bao gồm:

 • Đất thịt trồng cây là gì?
 • Tại sao nên sử dụng đất thịt trồng cây, trồng rau.
 • Lưu ý khi sử dụng đất thịt trồng cây.
 • Địa chỉ bán đất thịt trồng cây Đà Nẵng uy tín nhất.
Đất thịt trồng cây là gì?
Nguồn đất thịt trồng cây được lựa chọn kỹ càng, chất lượng cao nhất.

Nguồn đất thịt trồng cây được lựa chọn kỹ càng, chất lượng cao nhất.

Cũng như bao loại đất khác như đất cát, đất biển, đất đỏ bazan, đất phù sa. Đất thịt trồng cây cũng là 1 loại đất tuy nhiên có hàm lượng đất cát và đất sét pha trộn sẵn hợp lý.

Đất thịt trồng cây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có khả năng giảm nhiệt độ gắt cho cây trồng. Ngoài ra, đất thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao thích hợp cho nhiều loại cây cảnh, hoa cảnh, rau củ quả phát triển tốt.

Nguồn đất thịt trồng cây Đà Nẵng thường được lấy tại các vùng quê nông thôn Quảng Nam, nguồn đất thịt tự nhiên, giàu dinh dưỡng từ Quảng Nam giúp cây trồng phát triển cực kỳ tốt. Chính vì vậy, Hoa Sen Việt đã sử dụng nguồn đất thịt này trong nhiều năm qua để cung cấp cho các nông trại rau sạch Đà Nẵng, các hộ gia đình thích đam mê chơi cây cảnh, trồng rau sạch sân thượng, trước nhà…

Tại sao nên sử dụng đất thịt trồng cây, trồng rau
Cây phát triển khỏe mạnh trên nền đất mẹ tốt.

Cây phát triển khỏe mạnh trên nền đất mẹ tốt.

 • Hàm lượng dinh dưỡng cao

Độ dinh dưỡng tốt cho cây trồng của đất thịt trồng cây được đánh giá là tốt nhất trong các loại đất thường sử dụng. Với tỉ lệ vi sinh vật có lợi cho cây trồng tự nhiên nhiều trong đất thịt, cây trồng sẽ cho hiệu suất và khả năng phát triển tốt nhất.

 • Nguồn đất thịt sạch

Phần lớn đất thịt được lấy từ vùng quê, ven sông, phù sa, dinh dưỡng cao. Nhờ vậy, đất thịt không pha lẫn tạp chất có hại bên ngoài, gây hại cho cây trồng.

 • Giá rẻ

So với các loại đất khác, đất thịt có giá bán rẻ nhất. Cực kỳ phù hợp với nhu cầu làm rau sạch hay trồng cây cảnh tại Đà Nẵng. Chỉ với giá 2k/1kg, bạn đã có 1 nguồn đất sạch giàu dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng.

Lưu ý khi sử dụng đất thịt trồng cây, trồng rau
Đất thịt trồng cây Đà Nẵng sạch, giàu dinh dưỡng.

Đất thịt trồng cây Đà Nẵng sạch, giàu dinh dưỡng.

Dẫu rằng đất thịt trồng rau, trồng cây rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý bởi đất thịt trồng rau có thành phần đất sét trộn với đất cát dẫn đến khả năng giữ nước khá cao. Ngoài ra, đất sét chặt còn làm kém khả năng phân giải phân bò trong đất.

Để giải quyết vấn đề nay, Thanh xin chia sẻ với các bạn 1 bí quyết đó là: Pha trộn đất thịt với xơ dừa, phân bò, tro trấu theo tỉ lệ hợp lý.

Điều này cực kỳ tốt cho cây trồng, giúp phát huy tốt nhất điểm mạnh của đất thịt. Xơ dừa, tro trấu, phân bò giúp tăng độ tơi xốp, khả năng rút nước, khả năng giải tỏa nguồn nhiệt cho cây trồng được nâng tầm hiệu quả tối đa. Thanh xin chia sẻ luôn bí quyết trộn đất thịt trong nhiều năm qua của Hoa Sen Việt, theo công thức

Đất thịt – xơ dừa – phân bò – tro, trấu: 7:1:1:1

Địa chỉ bán đất thịt Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng
Bán đất thịt trồng cây Đà Nẵng uy tín nhất.

Bán đất thịt trồng cây Đà Nẵng uy tín nhất.

Hoa Sen Việt với nhiều năm trong ngành nông nghiệp, cây cảnh Đà Nẵng luôn là địa chỉ uy tín hằng đầu tại Đà Nẵng. Bạn search thử “Cây cảnh Đà Nẵng” sẽ ra hàng trăm báo online chính thống viết về độ uy tín của công ty chúng tôi. Chính những review đó đã giúp khẳng định chất lượng dịch vụ, thương hiệu Hoa Sen Việt luôn là số 1 tại Đà Nẵng. Các bạn hãy tin tưởng khi giao nhiệm vụ cung cấp nguồn đất mẹ cho cây trồng đưa về chúng tôi. Hoa Sen Việt sẽ đảm bảo nguồn đất thịt dồi dào trộn sẵn tỉ lệ tốt nhất cho cây trồng của bạn.

 • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968
 • Website: https://hoasenviet.org

Chúc các bạn có 1 vườn cây cảnh hay vườn rau củ quả sạch, phát triển khỏe mạnh.

Bài viết tương tự