Showing all 7 results

Show sidebar
Cây bạch ngọc anh trồng chậu rất đẹp.
Close

Cây bạch ngọc anh – cây lài tây

30,000.00
Cây Bạch ngọc anh còn gọi là cây Lài tây, cây Ngọc bút, cây Lài trâu là loại cây có hoa màu trắng đẹp, hương thơm thanh mát được nhiều người yêu thích. Cây thường được trồng làm cảnh trong sân trường, khuôn viên biệt thự, căn hộ, công viên... Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu cây lài ta, 1 loài cây rất đẹp cũng thường sử dụng trồng viền công trình. Hôm nay Hoa Sen Việt sẽ giới thiệu các bạn loại cây lài tây, cây bạch ngọc anh nhé.
Hình ảnh cây cau tứ quý trưởng thành
Close

Cây cau tứ quý

Cây cau tứ quý còn được gọi là cau tứ thời, giống như tên gọi của mình giống cau này cho quả quanh năm. Trong truyền thống của người Việt, trong các dịp lễ tết các ngày giỗ tổ tiên, miếng trầu miếng cau là không thể thiếu, đó chính là tấm lòng thành kính mà người Việt muốn gửi lên cho tổ tiên của mình. Cau tứ quý cho quả quanh năm và đặc biệt nở rộ dịp tết âm lịch đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Hầu hết các hộ gia đình nông thôn ở Việt Nam, nhà nào cũng có một đến hai hàng cây cau tứ quý.
Ứng dụng chuối mỏ két trồng viền sân vườn, cơ quan rất đẹp
Close

Cây chuối mỏ két

Nếu bạn là người yêu cây cảnh và thích những loại cây cho hoa có hình dáng, màu sắc đặc biệt hãy chọn cây chuối mỏ két. Đây là loại cây trồng nhận được sự yêu thích của nhiều người vì dễ chăm sóc lại đa dạng màu sắc đem đến vẻ đẹp tươi mới và sinh động. Bên cạnh chuối hoa, chuối rẻ quạt thì cây chuối mỏ két cũng được ứng dụng khá nhiều trong trang trí sân vườn, trang trí cây công trình, đô thị, cây xanh cảnh quan. Hoa Sen Việt sẽ giới thiệu đến khách hàng thông tin và địa chỉ bán cây chuối mỏ két giá rẻ trong bài viết dưới đây.
lá cây chuỗi ngọc.
Close

Cây chuỗi ngọc

Cây chuỗi ngọccây công trình được sử dụng nhiều làm cây trồng viền, trồng nền trong các thảm màu cây xanh trang trí. Đây là loại cây trồng có sức sống mạnh mẽ, dễ trồng và chăm sóc nên được ưa chuộng sử dụng.
  • Tên thường gọi: cây chuỗi ngọc
  • Tên gọi khác: cây chuỗi ngọc vàng, cây thanh quan, cây chim chích, cây chuỗi xanh, cây dâm xanh, cây rìa xanh, cây chuỗi vàng.
  • Tên khoa học: Duranta repens
  • Thuộc họ thực vật: Verbenaceae (Cỏ roi ngựa)
Cây cọ gai trưởng thành.
Close

Cây cọ gai

Chúng ta thường biết đến cây cọ và tuổi thơ của nhiều người cũng gắn liền với cây cọ,đi lượm hạt cọ,lấy lá cọ làm trò chơi… Vậy cây cọ gai là cây gì nhỉ, có giống loại cây mà bạn hay thấy  không? Công dụng và cách trồng cọ gai như thế nào? Mình cùng tìm hiểu nhé.
Cây cọ trơn rất đẹp.
Close

Cây cọ trơn

Bạn là một người có đam mê về cây cảnh. Bài viết cây cọ trơn dưới đây có thể sẽ rất hữu ích với nhiều người đấy. Với cuộc sống hiện đại, ngày càng thiếu cây xanh – thiên nhiên ngày càng thu hẹp lại. Những con đường chật chội, thiếu vắng những hàng cây, những tòa nhà chọc trời cùng đua nhau mọc lên. Xe cộ ngày càng nhiều, khói bụi ngày càng tăng. Cũng vì lẽ đó mà đã có nhiều hộ gia đình đã thiết kế nội thất không gian nhà ở mình theo hơi hướng không gian xanh. Và trồng cây cảnh cũng là một cách đã được nhiều gia đình sử dụng và cho thấy nhiều lợi ích và hiệu quả. Một trong số những cây trồng mà người ta hay sử dụng có cây cọ trơn vì những đặc điểm hình thái và phong thuỷ của nó.
Cây thiên điểu trưởng thành nở hoa lâu tàn.
Close

Cây thiên điểu

Thiên điểu là loại cây đẹp được ví với một loài chim trên thiên đường. Hoa trên cây này mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo, như chim tung cánh giữa thiên nhiên với màu sắc nổi bật. Chính vì vậy đây là loại cây được trồng nhiều với mục đích trang trí cảnh quan sân vườn thêm rạng rỡ, bắt mắt. Ở bài viết này, Hoa Sen việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan về cây thiên điểu và địa chỉ bán cây thiên điểu giá rẻ nhất.