Showing all 5 results

Show sidebar
Cây chuối sen lúc ra búp tựa như 1 đài sen rất đẹp.
Close

Cây chuối sen

Cây chuối sen được gọi là cây chuối tài lộc có hình dáng lạ mắt có các cánh hoa được xếp lớp như búp sen. Cây đại diện cho sự may mắn, tài lộc và thành đạt nên được sử dụng nhiều trong trang trí cây cảnh công trình, cảnh quan phong thủy.
Close

Cây phong lộc hoa (Cây dứa cảnh nến)

85,000.00
cây phong lộc hoa (cây dứa cảnh nến) - Đặc điểm, giá bán, cách trồng và chăm sóc cây phong lộc hoa. Gọi/zalo 0935.114.968 - 0916.700.968 báo giá cây phong lộc hoa
Cây thiên điểu trưởng thành nở hoa lâu tàn.
Close

Cây thiên điểu

Thiên điểu là loại cây đẹp được ví với một loài chim trên thiên đường. Hoa trên cây này mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo, như chim tung cánh giữa thiên nhiên với màu sắc nổi bật. Chính vì vậy đây là loại cây được trồng nhiều với mục đích trang trí cảnh quan sân vườn thêm rạng rỡ, bắt mắt. Ở bài viết này, Hoa Sen việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan về cây thiên điểu và địa chỉ bán cây thiên điểu giá rẻ nhất.
Close

Cây thường xuân

70,000.00
Cây thường xuân là dòng cây cảnh trồng chậu treo hoặc leo tường rất đẹp và độc đáo. Thường xuân tuy nhìn mảnh khảnh nhỏ nhắn nhưng có sức sống mãnh liệt cùng khả năng kháng sâu bệnh cao. Cây còn là một trong những dòng cây cảnh trồng trang trí trong khu vườn nổi bật và xinh đẹp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm, giá bán, địa chỉ bán, ứng dụng, cách trồng và chăm sóc cây thường xuân nhé.
Hoa Ngọc Sắc rất đẹp, có những tua nhỏ từ nhụy bắt mắt.
Close

Hoa ngọc sắc

Hoa Ngọc Sắc - cái tên nghe thật mỹ miều và e thẹn. Ngay từ tên loại hoa đã đi vào lòng người, không những vậy, hoa ngọc sắc có thể chinh phục giới chơi hoa ngay từ lần gặp đầu tiên 1 cách hoàn hảo.
Đặc điểm hoa ngọc sắc
Nguồn gốc xuất sứ: Nam Phi, thuộc dòng Proteaceae. Màu hoa: Chủ yếu tím, hồng, cam, hoa to, bầu tròn, nhiều cánh, có tua trong nhụy rất đẹp. Thân mềm, lá nhỏ thon dài. Sống trong môi trường nhiệt độ khoảng 18 - 29 độ C. Ưa nước và dễ sống.