Showing all 5 results

Show sidebar
Cây giống ắc ó số lượng lớn.
Close

Cây ắc ó

Cây Ắc ó là loại cây công trình có màu xanh mướt đẹp phù hợp trồng công trình, trồng làm hàng rào, trồng công viên, vườn hoa... Để cây sinh trưởng phát triển tốt và tạo cảnh quan đẹp cần quan tâm đế đặc điểm thực vật học cũng như cách trồng và chăm sóc loại cây này. Hoa Sen Việt xin gửi đến thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.
Lá cây cau ăn quả.
Close

Cây cau ăn quả

Cây cau ăn quả là loài cây rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam không chỉ bởi dáng vẻ tự nhiên mà nó còn có ý nghĩa vô cùng lớn. Từ xa xưa, cau ăn trầu đã đi vào rất nhiều trong ca dao, tục ngữ, trở nên rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Cây cau ăn quả là loài cây cảnh trồng rất đẹp, thích hợp trồng làm cảnh quan khuôn viên, sân vườn.. Vậy cây cau ăn quả có đặc điểm gì? Cách trồng cũng như cách chăm sóc ra sao? Ý nghĩa như thế nào? Hoa Sen Việt sẽ làm sáng tỏ qua nội dung bài viết dưới đây!
Cây cau vua.
Close

Cây cau vua

Cây cau vua là một trong những loại cây được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong trang trí thiết kế cây cảnh sân vườn. Cây cau vua là một loại cau cảnh được du nhập từ Châu Mỹ. Loại cây công trình này được trồng nhiều trong công viên, đường phố, hay các khu công nghiệp  nhằm tạo nên không gian xanh mát thoáng đãng cho khu vực. Nhờ dáng đơn lập thẳng đẹp, cây câu vua ngày càng được lựa chọn trồng trong khuôn viên sân nhà, biệt thự tạo nên sự uy nghi, bề thế cho căn nhà. Ngoài những công dụng trên, cây cau vua còn nhiều công dụng và đặc tính khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
Cây dừa xiêm lùn.
Close

Cây dừa xiêm lùn

60,000.00
Dừa là một loại trái cây đã vô cùng quen thuộc với người nhân Việt Nam chúng ta. Một loại thức uống tươi mát, giá rẻ, vô cùng tốt cho sức khỏe. Mặc dù hết sức giản dị, thân thuộc nhưng lại có công dụng nhiều vô cùng đúng không nào. Nhu cầu sử dụng nước dừa ngày càng tăng nên công việc trồng dừa đã trở thành nghề truyền thống của một số khu vực điển hình như là Bến Tre. Trong đó thì có một loại dừa được trồng phổ biến ở mọi nơi nhờ vào lý do dễ trồng, đó chính là cây dừa xiêm lùn. Hãy cùng Hoa Sen Việt chúng tôi đi tìm hiểu về loại cây đầy thú vị này nhé.
Cây thiên điểu trưởng thành nở hoa lâu tàn.
Close

Cây thiên điểu

Thiên điểu là loại cây đẹp được ví với một loài chim trên thiên đường. Hoa trên cây này mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo, như chim tung cánh giữa thiên nhiên với màu sắc nổi bật. Chính vì vậy đây là loại cây được trồng nhiều với mục đích trang trí cảnh quan sân vườn thêm rạng rỡ, bắt mắt. Ở bài viết này, Hoa Sen việt xin giới thiệu đến các bạn tổng quan về cây thiên điểu và địa chỉ bán cây thiên điểu giá rẻ nhất.